• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vụ ôm hàng nóng cố thủ trong xe: Đối tượng cuối cùng trốn qua đêm trên núi đã ra đầu thú

Pháp luật 16/02/2019 11:36

(Tổ Quốc) - Qúa trình bắt giữ, một trong 4 đối tượng trong vụ ôm hàng nóng cố thủ trong xe nhiều giờ bỏ trốn lên núi đã ra đầu thú sáng nay.

Ngày 16/5, đại tá Đặng Hoài Sơn, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã tạm giữ đối tượng thứ 4 trong vụ dùng hàng nóng cố thủ trên xe khi bị lực lượng chức năng vây bắt.

Theo đó, sáng nay, đối tượng Phước đã liên lạc với CQĐT để xin trình diện đầu thú sau một đêm lẩn trốn trên núi.

Trước đó, lợi dụng đêm tối Phước đã mở cửa xe chạy lên núi lẩn trốn trước sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Vụ ôm hàng nóng cố thủ trong xe: Đối tượng cuối cùng trốn qua đêm trên núi đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Một trong 4 đối tượng bị khống chế trước đó

Như tin đã đưa, vào khoảng 15h ngày 15/2, tại địa bàn xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, lực lượng công an phát hiện một ôtô chở một nhóm người có biểu hiện vận chuyển trái phép chất ma túy nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Nhóm đối tượng này liều lĩnh điều khiển xe tông vào lực lượng chức năng rồi bỏ chạy với tốc độ cao theo hướng về xã Sơn Giang.

Tuy nhiên, trong quá trình bỏ chạy, xe của các đối tượng đã lao xuống ruộng sau đó dùng súng, lựu đạn cố thủ trong xe nhiều giờ.

Vụ ôm hàng nóng cố thủ trong xe: Đối tượng cuối cùng trốn qua đêm trên núi đã ra đầu thú - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Thành Trung

Đến 19h cùng ngày, 3 đối tượng đã bị bắt giữ cùng 2 xe ô tô và tang vật. Tuy nhiên, cảnh sát mới chỉ xác định được hai đối tượng liên quan đến vụ án, còn một người đang cần xác minh, làm rõ. Danh tính của 3 đối tượng xác định có liên quan gồm: Nguyễn Anh Tuấn (SN 1991), trú tại Kim Liên, Nam Đàn (Nghệ An), Nguyễn Thành Trung (SN 1985), trú tại thị trấn Sơn Tây, huyện Hương Sơn và đối tượng tên Phước.

Hiện, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Được biết, các đối tượng trên đều là mắt xích trong đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia trên tuyến biên giới từ Lào về Việt Nam tiêu thụ qua Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ