• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ thi thể trong valy ở Nha Trang: Nạn nhân đã chết khoảng 6 tháng

Pháp luật 31/03/2020 21:52

(Tổ Quốc) - Thi thể bị giấu trong valy khi được phát hiện đã phân huỷ mạnh, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân đã chết khoảng 6 tháng.

Ngày 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hoà đã phát đi thông báo truy tìm tung tính nạn nhân bị sát hại bỏ trong valy vừa được phát hiện tại khu vực Bãi Tiên (phường Vĩnh Hoà, TP Nha Trang).

Trước đó ngày 27/3, người dân tại khu vực Bãi Tiên ngửi thấy mùi hôi khó chịu nên tổ chức tìm kiếm. Tại đây, mọi người phát hiện một va ly nằm trong bụi rậm, bên ngoài bọc bao lớp băng keo. Chiếc valy bốc mùi hôi thối nên người dân báo cho cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hoà sau đó đã phong toả hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Vụ thi thể trong valy ở Nha Trang: Nạn nhân đã chết khoảng 6 tháng - Ảnh 1.

Chiếc valy bọc nhiều lớp nilon.

Thi thể bên trong chiếc valy có tóc dài, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh không còn nguyên vẹn. Cơ quan công an xác định đó là 1 người đàn ông khoảng 25 đến 30 tuổi, cao 1,65m đến 1,7m, có hình xăm ở vùng bẹn. Nạn nhân mặc áo vải ngắn tay caro, quần thun dài màu đen sọc màu trắng. Cơ quan điều tra nhận định nạn nhân đã tử vong được 6 tháng đến khi được phát hiện.

Thi thể nạn nhân được bọc trong chiếc valy màu đeu có hiệu Impreza có logo hình con cá sấu, có kích thước 0,7x0,5x0,25 mét. Chiếc valy được bọc nhựa nilon, loại dùng để bọc thực phẩm, 1 lớp vải rèm che màu đen có kích thước 2x1,4m.

Công an tỉnh Khánh Hoà thông báo đến tất cả người dân trong trường hợp có thông tin liên quan đến vụ việc, thông báo về Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ 80 Trần Phú, TP. Nha Trang hoặc số điện thoại: 0935.867.676.

Bảo Ngọc

NỔI BẬT TRANG CHỦ