• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao

Du lịch 06/04/2020 16:27

(Tổ Quốc) - Một vlogger sang chảnh, đẳng cấp mới xuất hiện ở Việt Nam đây!

Giới Youtuber Việt Nam ngày càng đông đảo hơn với đủ loại nội dung được sản xuất, ai cũng có thể làm Youtube không kể xuất thân, địa vị, nghề nghiệp. Trong đó, mảng Youtube về du lịch, ăn uống, trải nghiệm mới lạ luôn là một chủ đề hot, được nhiều kênh khai thác. Khán giả thì đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, lúc nào cũng có những clip hay ho để xem.

Gần đây, “vũ trụ vlogger” Việt Nam có một cái tên mới xuất hiện đã khiến dân tình lác mắt vì channel Youtube sang chảnh, xa hoa, nội dung toàn là những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao. Chủ nhân của kênh Youtube này là Ngọc Thanh Tâm - một nữ diễn viên tiềm năng của điện ảnh Việt. Với web drama Móng Tay Nhọn chiếu trên Youtube vào năm ngoái, tên tuổi của Ngọc Thanh Tâm được dân tình chú ý nhiều hơn.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm mới tậu nút bạc với kênh Youtube của mình cách đây không lâu.

Ngọc Thanh Tâm "chào sân" Youtube từ khoảng 1 năm trước đây rồi dần làm phong phú các nội dung của mình hơn nhưng vẫn hướng đến hình ảnh đẳng cấp, sang trọng cho kênh. Channel của cô nàng đang hot trong thời gian gần đây với clip giới thiệu căn nhà 650m2, ghép từ 6 căn hộ chung cư. Dân tình từ đây cũng khám phá ra sự thú vị của channel Ngọc Thanh Tâm với loạt vlog trải nghiệm 5 sao khác:

Vlog house-tour của Ngọc Thanh Tâm đang là clip hot nhất channel của cô với hơn 100k views chỉ sau chưa đầy một ngày. Nhưng đó chưa phải là vlog hay ho duy nhất trên channel của cô nàng này.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 2.


Ngay trước đó, Ngọc Thanh Tâm đã có 1 vlog giới thiệu về chuyến đi du thuyền đón sinh nhật của cô vào mùa hè 2019. Nhưng thay vì chăm chăm “khoe” sự sang chảnh, cô nàng lại cho người xem những review chân thực và có góc nhìn khác về “du thuyền ngàn đô”.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 4.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 5.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 6.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 7.

Nhiều người yêu thích và đánh giá cao những review chi tiết của Ngọc Thanh Tâm. Vlog được liền mạch theo một câu chuyện, lồng ghép những quan điểm riêng của cô nàng về đi lại, dịch vụ, giá cả, trải nghiệm chứ không chỉ tập trung vào khung cảnh hào nhoáng.


Giống như nhiều nghệ sĩ khác, cô nàng cũng có những chuyến đi công tác kết hợp du lịch và làm vlog luôn cho người xem.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 9.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 10.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 11.

Ngọc Thanh Tâm không hề ngại bị mất hình tượng trước máy quay.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 12.

Một phân cảnh cô nàng sử dụng app phiên dịch tại chỗ, giới thiệu mẹo đi du lịch cho khán giả.


Trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm cũng có cả những vlog review đồ ăn, hầu hết đều là các món đẳng cấp 5 sao như bánh dát vàng, phở bò Kobe…

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 14.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 15.

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 16.

Tuy chi tiền ăn những món hot, món đắt nhưng Ngọc Thanh Tâm sẵn sàng thẳng thừng chê nếu đồ ăn không ngon hoặc hương vị quá bình thường như chiếc bánh dát vàng này.

Xinh đẹp, biết chi tiền lại còn có duyên và có tâm, Ngọc Thanh Tâm đang hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nhân tố tiềm năng của “vũ trụ vlogger” Việt, biết đâu lại bùng nổ trong thời gian tới?!

“Vũ trụ vlogger” Việt lại có thêm một cái tên tiềm năng: Xinh đẹp và sang chảnh, lác mắt với kênh Youtube toàn trải nghiệm 5 sao - Ảnh 17.

Anna - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ