• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Xuân Bắc chia sẻ nỗi buồn của ngày đầu tiên tập "Táo quân 2019"

Giải trí 04/01/2019 09:08

(Tổ Quốc) - Năm vừa qua, chương trình "Táo quân" đánh dấu một chặng đường kỉ niệm 15 năm, vì thế nhiều người đồn đoán đó sẽ là năm cuối của chương trình. Tuy nhiên, Xuân Bắc đã làm điều này để xóa tan tin đồn.

Có lẽ, đây là năm mà chương trình "Táo quân" và ê kíp bắt tay thực hiện khá muộn so với mọi năm. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Tết Nguyên đán 2019 sẽ đến nhưng lịch tập Táo quân và mọi thông tin xung quanh chương trình này vẫn được giấu kín. Chính vì thế nhiều người đã hoài nghi, phải chăng năm nay khán giả sẽ không được xem Táo quân vào mỗi đêm 30 Tết như thói quen suốt 15 năm nay?.

Xuân Bắc chia sẻ nỗi buồn của ngày đầu tiên tập Táo quân 2019 - Ảnh 1.

Các Táo vui vẻ trong giờ tập

Tuy nhiên, đêm ngày 10/12, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh buổi tập đầu tiên của các Táo.

Theo hình ảnh được chia sẻ, trong đội hình Táo năm nay có: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh....

Xuân Bắc chia sẻ nỗi buồn của ngày đầu tiên tập Táo quân 2019 - Ảnh 2.

Các Táo đều đã già phải đeo kính

Xuân Bắc chia sẻ nỗi lòng: "Đeo kính cả rồi các anh ạ! 16 năm một chương trình. Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và ...buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng".

Xuân Bắc chia sẻ nỗi buồn của ngày đầu tiên tập Táo quân 2019 - Ảnh 3.

16 năm qua họ đã luôn gắn bó bên nhau

Bên cạnh đó, Xuân Bắc cũng nhắc khéo việc Táo quân, có năm vui, năm chưa được thỏa mãn hết sự "hài hước" đối với khán giả: "Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ....Anh em mình già hết cả với nhau".

Xuân Bắc còn hóm hỉnh chia sẻ, Táo quân đã già hết cả: " Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu".

Đội hình nhả Táo như: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Đỗ Thanh Hải....mắt đã phải có kính và ..."

Cuối cùng, Nam Tào quả quyết: :"Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê....và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ