• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

461 vận động viên tham dự Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng

Thể thao 10/04/2019 16:21

(Tổ Quốc) - Ngày 10/4, Liên đoàn cầu lông TP Đà Nẵng phối hợp với VN Đà Thành Group tổ chức họp báo công bố Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng lần thứ 24 năm 2019 tranh giải VN Đà Thành Group lần thứ I.

Theo Ban tổ chức, giải được tổ chức với mục đích động viên thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi đối tượng, lứa tuổi góp phần làm tăng cường sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân, đồng thời, thông qua giải lần này tuyển chọn vận động viên tham dự các giải cầu lông các CLB toàn quốc 2019.

461 vận động viên tham dự Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng - Ảnh 1.

Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 14/4 tại Cung thể thao Tiên Sơn (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo đó, Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 14/4 tại Cung thể thao Tiên Sơn (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Tài trợ kim cương cho giải là Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành (VN Đà Thành Group).

Theo Ban tổ chức, giải thu hút 461 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 20 CLB thành phố Đà Nẵng và các địa phương lân cận như: Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định tham gia.

Nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của 10 nhóm tuổi (thấp nhất là U18 và cao nhất là 61 trở lên). Ngoài ra, còn có giải vô địch đơn nam và vô địch đơn nữ tuổi từ 16 trở lên.

461 vận động viên tham dự Giải cầu lông truyền thống các CLB Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lễ ký kết công bố VN Đà Thành Group sẽ tài trợ cho hoạt động của Liên đoàn cầu lông thành phố Đà Nẵng trong 5 năm tới.

Đây là giải thể thao có quy mô và uy tín không những tại Đà Nẵng mà còn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nên đã có sự tác động tích cực đến phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao của Đà Nẵng và khu vực. 

Một số địa phương mạnh và các Trung tâm đào tạo trẻ quốc gia cũng đã chọn giải để kiểm tra công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên đỉnh cao. Ngoài ra, rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng cũng đã đăng ký tham gia thi đấu tại giải.

Tại buổi họp báo đã diễn ra lễ ký kết công bố VN Đà Thành Group sẽ tài trợ cho hoạt động của Liên đoàn cầu lông thành phố Đà Nẵng trong 5 năm tới (giai đoạn 2019-2023).

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ