• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Huyền My: "Tôi không có ý định yêu người trong showbiz"

Giải trí 24/02/2021 21:51

(Tổ Quốc) - "Tôi không có ý định yêu ai trong showbiz. Khi nào có chồng, tôi cũng sẽ dừng hết công việc nghệ thuật để tập trung cho gia đình. Việc hoạt động trong showbiz có thể khiến cả gia đình bị soi mói, để ý, tôi không muốn nửa kia phải vì mình mà bận tâm những điều đó", á hậu Huyền My chia sẻ.

Nhờ những sóng gió mà Huyền My hiện tại đã thành hơn, mạnh mẽ hơn

+ Sau gần 7 năm đăng quang ngôi vị á hậu, cho đến thời điểm hiện tại bạn thấy mình thay đổi như thế nào?

- Từ khi trở thành á hậu đến nay cũng đã 6-7 năm rồi, tôi cũng từng trải qua nhiều sóng gió, gặp phải nhiều điều tiếng không hay. Dù đúng hay không, việc được khán giả hiểu và thông cảm, ủng hộ cho mình, tôi thấy là thành công rất lớn và tôi biết ơn điều đó. Những ngày đầu trở thành á hậu, tôi vô tư không biết gì, nhiều lúc vô tình làm những người yêu mến mình buồn. Đó cũng là động lực để tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh, không để những chuyện tương tự lặp lại nữa.

Thời điểm này, tôi có thể tự hào và chia sẻ rằng mình đã nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thương của mọi người. 

Á hậu Huyền My: "Tôi có có ý định yêu người trong showbiz" - Ảnh 1.

Huyền My

+ Nhưng không phủ nhận rằng, những sóng gió thị phị đã giúp cho Huyền My trưởng thành hơn?

- Nhờ những sóng gió đó mà Huyền My hiện tại đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Khi gặp phải những vấn đề tương tự, tôi không còn thu mình lại như trước nữa. Quãng thời gian đầu, tôi từng hoang mang, áp lực tột độ khi bị nói những điều không hay, không chỉ về bản thân mình mà còn những người xung quanh. Một cô gái 19 tuổi, dù mạnh mẽ đến đâu thì khi đối mặt với bao nhiêu "ném đá" cũng sẽ không thể nào mở lòng được. Có thời gian, tôi khóc một mình trong phòng suốt một tuần lễ, tưởng như không thể vực dậy được tinh thần. Hiện tại khi những sóng gió đã qua, tôi sẽ chỉ coi những nhận xét tiêu cực đó là lời góp ý, một phần giúp tôi hoàn thiện bản thân, một phần để tôi mạnh mẽ, thêm ý chí.

Á hậu Huyền My: "Tôi có có ý định yêu người trong showbiz" - Ảnh 2.

+ Hỏi thật, có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi tại sao thị phi lại luôn tìm đến mình?

- Một phần vì tôi từng quá vô tư, không nghĩ sâu xa trong nhiều việc nên vô tình gây hiểu lầm. Có những vấn đề mọi người nói không phải là sự thật nhưng tôi đâu thể đi giải thích với từng người. Tôi chỉ biết im lặng, dần để thời gian chứng minh cho khán giả hiểu. Gần đây, tôi có nhận nhiều inbox từ khán giả. Có người bảo họ tin Huyền My không phải là người như nhiều lời đồn thổi trên mạng, có người lại xin lỗi vì từng là anti-fan của tôi và có một thời "ném đá" tôi kịch liệt, cũng nhiều người bảo sẽ luôn ủng hộ tôi trên chặng đường sắp tới. Tất cả những lời chia sẻ chân thành đó, tôi đều thấy cảm kích và biết rằng, sẽ luôn có những người hiểu mình, tin mình.

+ Nhiều bạn cùng tuổi đã yên bề gia thất, người cũng đang hẹn hò, còn bạn đang ở "giai đoạn" nào?

- Tôi 26 mùa bánh chưng vẫn thế (cười). Tôi thấy việc chồng con là do duyên số. Tôi có công việc thành công, gia đình hạnh phúc, bạn bè luôn yêu thương. Mình được cái nọ thì phải mất cái kia, thế nên cái duyên chuyện tình cảm chưa tới cũng là điều dễ hiểu.

Trước đây tôi rất sốt ruột có người yêu, cảm thấy mình phải có người quan tâm đưa đón, nói chuyện cùng. Nhưng dần tôi nhận ra độc thân còn hạnh phúc hơn nếu có người bên cạnh nhưng không phải là lựa chọn đúng đắn. Nếu vì sợ cô đơn mà cố chấp thì quãng thời gian đấy sẽ như địa ngục. Tôi cũng từng trải qua chuyện tình như vậy nên nghiệm ra rất nhiều điều. Độc thân đôi lúc sẽ cô đơn, nhưng mình có thời gian cho bản thân và làm nhiều việc có ích khác. Cứ dành thời gian hoàn thiện bản thân thì người cần đến sẽ đến thôi, tôi nghĩ vậy.

Á hậu Huyền My: "Tôi có có ý định yêu người trong showbiz" - Ảnh 3.

Không phải mang vật chất ra là tôi "đổ"

+ Các cô gái thường có cho mình 1 hình mẫu về người đàn ông của mình. Còn bạn thì sao?

- Tôi không có ý định yêu ai trong showbiz. Khi nào có chồng, tôi cũng sẽ dừng hết công việc nghệ thuật để tập trung cho gia đình. Việc hoạt động trong showbiz có thể khiến cả gia đình bị soi mói, để ý, tôi không muốn nửa kia phải vì mình mà bận tâm những điều đó. Tôi muốn yêu ai đấy hơn nhiều tuổi, thế mới đủ kinh nghiệm, sự bao dung, thông cảm và chia sẻ.

+ Diễn viên Sam gần đây nêu quan điểm muốn người yêu phải có sẵn 30-40 tỷ đồng trong tài khoản, bạn thì sao?

- Bản thân bọn tôi đã phải cố gắng rất nhiều để đạt được những thành tựu nhất định, thế nên người đàn ông cũng không thể kém mình quá nhiều được. Ban đầu có thể có cảm xúc đấy, nhưng khi không tìm thấy sự tương đồng về hoàn cảnh thì khó đi được với nhau lâu dài.

Tôi không cần người ấy phải có một con số nhất định như là 30-40 tỷ đồng trong tài khoản, nhưng khả năng chắc chắn không hơn thì cũng phải bằng tôi. Họ phải có vị trí xã hội, công việc ổn định, tương đồng về hoàn cảnh, suy nghĩ, chứ không chỉ về tài sản, thế thì mới có thể giữ mối quan hệ lâu bền.

+ Nổi tiếng và giàu có, không biết trong tình yêu, bạn sẽ là người như thế nào?

- Tôi là người khá khó để "cưa", không phải cứ giàu vật chất, tiền bạc là tôi "đổ" đâu. Đa số chị em phụ nữ sẽ thấy nảy sinh tình cảm nhiều hơn khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc, nhất là những hành động bao bọc, che chở cho mình. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi là người khó yêu nhưng rất nặng tình cảm. Khi đã yêu ai, phải rất lâu sau tôi mới quên được.

+ Cảm ơn á hậu Huyền My về những chia sẻ!

Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ