• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ”

Giải trí 01/07/2021 16:23

(Tổ Quốc) - Á hậu Thụy Vân là minh chứng cho việc tuổi tác chỉ là con số. Đã bước sang tuổi 35 nhưng cô vẫn có được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 1.

Thời gian luôn được coi là “kẻ thù truyền kiếp” của nhan sắc tuổi trẻ. Tuy nhiên, lại có những trường hợp đặc biệt khi mà vẻ đẹp của họ đi ngược lại với nguyên lý đó. Nhiều người đẹp càng có tuổi, nhan sắc càng nổi bật, càng đằm thắm, trong số đó có Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh đón tuổi mới, Á hậu Thụy Vân đã gây thương nhớ khi khoe được nhan sắc trong veo, ngày càng đằm thắm.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 3.

Với cường độ làm việc căng thẳng tại trường quay, lại dẫn chương trình trực tiếp, nên thường xuyên phải make up, thức khuya dậy sớm nhưng Thụy Vân vẫn luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 4.

Cô thừa nhận, đã có những lúc mệt mỏi, muốn buông bỏ hết. Thậm chí, có lúc từng ngồi ở phòng chờ máy bay mà nước mắt chảy ra, sao mình lại “lựa chọn vất vả” thế này. Vì có show dẫn sự kiện sớm nên cô phải dậy từ 4h sáng chuẩn bị make up, làm tóc...Dẫn xong sự kiện là 11h thì lại vội vàng ra phi trường để bay vào Sài Gòn, tối lại bay về Hà Nội...

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 5.

Tuy nhiên, những tiêu cực đó qua nhanh vì cô luôn hiểu rõ, mình còn được khán giả và nhãn hàng yêu mến thì công việc còn đến. Hơn hết, yêu và say nghề, Thụy Vân luôn sợ cảm giác mình sẽ trở nên “vô dụng” nếu không có công việc để làm.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 6.

Đã có nhiều người hỏi Thụy Vân, có can thiệp dao kéo hay không mà nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thụy Vân khẳng định cô đẹp hơn do luôn tìm đến những năng lượng tích cực, ăn uống khoa học.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 7.

Giữa showbiz hào nhoáng, nhiều chân dài khoe bộ sưu tập khủng thì cô lại tự nhận mình “quê mùa”, hay mỗi sự kiện quy tụ dàn sao, cô luôn né tránh ống kính vì luôn cảm thấy “căng thẳng”, sợ mình sẽ “đơ”. Đây cũng là tính cách rất “lạ” với một Á hậu.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 8.

Dù tự nhận mình “quê mùa” nhưng Thụy Vân vẫn được nhiều người biết đến là “đại gia” ngầm trong showbiz. Trên trang cá nhân, Thụy Vân rất kín kẽ, không bao giờ khoe các món đồ mình mới “tậu” dù sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ hay nhẫn kim cương tiền tỷ.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 9.

Với hình ảnh đẹp, trí tuệ và nổi tiếng, Á hậu Thụy Vân liên tiếp được mời vị trí đại sứ nhiều sự kiện lớn như: 6 năm liên tiếp làm đại sứ Giờ trái đất, Đại sứ du lịch của Tổng cục du lịch Việt Nam, 6 năm liền là Đại sứ Chương trình phòng chống lao Quốc gia, Đại sứ của chuỗi Chương trình Việc tử tế. Tham gia nhiều các chương trình thiện nguyện các cấp, dẫn nhiều chương trình lớn của các bộ ngành.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới bằng bộ ảnh trong veo khoe vẻ đẹp “gây thương nhớ” - Ảnh 10.

Từ đầu năm đến giờ, mọi sự kiện bị trì hoãn vì Covid-19. Vì thế, cô có nhiều thời gian cho con trai, gia đình hơn. Đặc biệt, cô cũng vào bếp để trổ tài nấu nướng. Nhân dịp sinh nhật vừa qua, Thụy Vân đã hạnh phúc khoe căn nhà ngập hoa và quà được mọi người yêu mến gửi tặng.

 

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ