• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

A321neo của Vietnam Airlines đã cập "bến Nội Bài"

Kinh tế 17/11/2018 15:21

Sáng 17/11, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức tiếp nhận máy bay thế hệ mới Airbus A321neo.

 A321neo của Vietnam Airlines đã cập bến Nội Bài - Ảnh 1.

Máy bay Airbus A321neo chính thức "đầu quân" cho Vietnam Airlines - Ảnh Vietnamplus

Đây là chiến lược tiếp theo được Vietnam Airlines thực hiện ngay sau khi đổi mới thành công đội tàu bay thân rộng với hai dòng máy bay hiện đại nhất thế giới Boeing 787-9 và Airbus A350-900. Máy bay Airbus A321neo sở hữu nhiều điểm vượt trội so với máy bay cùng dòng A321ceo trước đó với hệ thống giải trí không dây hiện đại; không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái; tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường giúp nâng cao hiệu quả khai thác và đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm dịch vụ ngày càng cao của Vietnam Airlines.

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, "Việc gia nhập của máy bay Airbus A321neo là dấu mốc quan trọng trong tiến trình nâng cấp đội tàu bay thân hẹp của Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ 4 sao hướng tới 5 sao của Vietnam Airlines thời gian tới,"

 A321neo của Vietnam Airlines đã cập bến Nội Bài - Ảnh 2.

Airbus A321neo của Vietnam Airlines được trang bị hệ thống giải trí không dây (Wireless streaming) với các chương trình phim điện ảnh, phim truyền hình và âm nhạc tương tự tiêu chuẩn giải trí của máy bay Boeing 787/A350.

Vị Tổng giám đốc Vietnam Airlines cũng bày tỏ sự tin tưởng đội tàu bay Airbus A321neo sẽ sớm trở thành đôi cánh mới, mạnh mẽ trên các chặng đường bay nội địa Việt Nam và châu Á.

Với đội bay Airbus A321neo, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ mới theo xu hướng của thế giới khi trang bị hệ thống giải trí không dây (wireless streaming), cung cấp các chương trình phim điện ảnh, truyền hình và âm nhạc tương tự tiêu chuẩn giải trí của máy bay Boeing 787 hay Aibus A350.

Hành khách sẽ được mang đến trải nghiệm chưa từng có khi sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân (máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay…) ở chế độ máy bay để truy cập hệ thống giải trí trên chuyến bay, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa dịch vụ của hành khách. Hệ thống giải trí không dây dự kiến được triển khai chính thức trên các chuyến bay khai thác bằng máy bay A321neo từ ngày 1/12 tới đây./.


Thành Trung (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ