• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu "Đàn bà phố thị"

Giải trí 29/10/2018 07:28

(Tổ Quốc) - Sau hơn 1 tuần phát hành rộng rãi trên toàn quốc, cuốn sách đầu tay "Đàn bà phố thị" của hoa hậu Thu Hoài đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng độc giả. Ngoài quyết định tái bản để đáp ứng nhu cầu của độc giả trong và ngoài nước, Hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài vừa tổ chức buổi giao lưu tại Hà Nội để ký tặng cũng như chia sẻ thêm nhiều thông tin liên quan đến sách "Đàn bà phố thị".

Từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới năm 2012, nhưng ít ai ngờ, cuộc sống của Thu Hoài đầy sóng gió. Đặc biệt, Hoa hậu còn là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình.

Bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu Đàn bà phố thị - Ảnh 1.

Thu Hoài và bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi tại buổi giao lưu trao đổi về Đàn bà phố thị tại Hà Nội

Thu Hoài cho biết, bắt đầu từ năm 2014, chị duy trì thói quen ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân xung quanh những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, công việc và mối quan hệ của chính mình. 4 năm âm thầm viết lách, đầu năm 2018, Hoa hậu Thu Hoài bắt đầu thực hiện cuốn sách đầu tay mang tựa đề "Đàn bà phố thị" và do Nhà xuất bản Văn học phát hành. Đây là cuốn sách ghi lại những tâm sự, cảm xúc chân thành nhất của Thu Hoài và "Đàn bà phố thị" cũng là một phần nhật ký trong hành trình 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc hay giấu mốc 15 năm xây dựng, phát triển thương hiệu riêng tại thương trường Việt Nam của nữ doanh nhân xinh đẹp, bà mẹ 3 con. Một phần thú vị nhất trong cuốn sách này đó là Thu Hoài sẽ thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cá nhân về cái đẹp và cả những vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm.

Đàn bà phố thị hoàn toàn do Thu Hoài tự tay viết và nhờ ê kíp biên tập lại chứ không nhờ bất kì ai chấp bút.

Bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu Đàn bà phố thị - Ảnh 2.

Đàn bà phố thị mang đến cho độc giả suy nghĩ: đứng trước một khó khăn hay nghịch cảnh - thì nên mỉm cười bước tiếp hay gục ngã nơi đấy với nước mắt khóc than

Nhận định về cuốn sách "Đàn bà phố thị" của Hoa hậu Thu Hoài, nhà thơ Nguyễn Phong Việt cho biết: "Con người về cơ bản có hai thứ biểu hiện cảm xúc rõ ràng nhất là nụ cười và nước mắt. Sẽ rất khó để nói trong cuộc đời, ai nhiều nước mắt hơn ai hay ai được ưu ái tiếng cười nhiều hơn ai. Thế nhưng chúng ta luôn có quyền lựa chọn, lúc đứng trước một khó khăn hay nghịch cảnh - thì nên mỉm cười bước tiếp hay gục ngã nơi đấy với nước mắt khóc than.

"Đàn bà phố thị" mang đến cho độc giả những lựa chọn như thế…

Bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu Đàn bà phố thị - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai

Ở phần giao lưu giới thiệu sách tại Hà Nội, Thu Hoài cũng dành thời gian chia sẻ quãng thời gian khó quên trong cuộc đời và giải đáp mọi thắc mắc của báo giới. Giống như sự kiện trước đó tại TP.HCM, nhân dịp này bạn trai doanh nhân cũng có mặt và chúc mừng Thu Hoài đã thực hiện được một dự án đầy tâm huyết. Bạn trai doanh nhân của Thu Hoài kém Hoa hậu 10 tuổi, mặc dù vấp phải sự phản đối của gia đình, anh vẫn quyết tâm yêu thương và đồng hành cùng cô.

Tại buổi giao lưu, bạn trai Thu Hoài chia sẻ, sau 3 năm quen và yêu Thu Hoài, anh biết quyết định của mình không hề sai lầm và muốn được nắm tay Thu Hoài đi đến cuối cuộc đời.

Bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu Đàn bà phố thị - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Thu Hoài tại buổi giao lưu

Trong "Đàn bà phố thị", Thu Hoài dành một phần để nói về những mối quan hệ trong showbiz và những chuyện ồn ào theo góc nhìn của riêng cô. Là một trong số những nhân vật được Thu Hoài nhắc đến trong sách đầu tay, "ông hoàng nhạc Việt" đã xuất hiện và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hoa hậu xinh đẹp, đa tài.

"Đàn bà phố thị" đã chính thức được phát hành ở các hệ thống nhà sách trên toàn quốc và web mua sắm trực tuyến Tiki từ ngày 16/10. Ngoài buổi giới thiệu sách tại TP.HCM, Hà Nội, toàn bộ tiền bán sách sẽ được Thu Hoài sử dụng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh./.


Dạ Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ