• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Bàng hoàng nữ diễn viên phim "Goblin" Go Soo Jung qua đời ở tuổi 25

Giải trí 12/02/2020 15:09

(Tổ Quốc) - Mới đầu năm nhưng giới giải trí và khán giả Hàn Quốc đã rất bất ngờ khi thông tin nữ diễn viên phim "Goblin" (yêu tinh) Go Soo Jung qua đời ở tuổi 25. Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên xấu số cũng khiến khán giả rất quan tâm.

Công ty Story J Company nơi nữ diễn viên đầu quân đã đưa ra thông báo: "Nữ diễn viên Go Soo Jung gần đây đã rời khỏi thế giới này và trở thành một vì sao sáng trên bầu trời. Cô ấy là một diễn viên với trái tim thanh khiết, ngọt ngào và chúng tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy, về nụ cười của cô ấy".

Theo Soompi đưa tin, lễ tang đã được diễn ra lặng lẽ theo yêu cầu của gia đình vào ngày 9/2. Sau khi hậu sự của Go Soo Jung được hoàn tất. Thông báo về sự ra đi của cô mới được gửi tới truyền thông và công chúng. 

Được biết, Go Soo Jung sinh ngày 24/4/1995, qua đời vào ngày 7/2/2020, hưởng dương 25 tuổi. 

Thông tin nữ diễn viên xấu số qua đời khiến cho khán giả rất bằng hoàng và sửng sốt. Đã có nhiều khán giả bình luận trên trang mạng xã hội như: "Ôi, cô ấy còn rất trẻ", hay "Thật tiếc cho một tài năng".....

Cô từng tham gia một số phim điện ảnh nhưng chưa được tạo được nhiều tiếng vang lớn. Với khán giả ở Việt Nam, tên tuổi của cô được nhiều người biết đến qua bộ phim đình đám "Goblin"(Yêu tinh). Phim có sự tham gia của nhiều mỹ nam đình đám xứ kim chi như: Lee Dong Wook, Gong Yoo.... Đáng chú nhất chính là sự xuất hiện của cô trong MV "With Seoul" của nhóm nhạc toàn cầu BTS./. 


Tường Vy (Theo Soompi)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ