• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên

Giải trí 09/10/2022 10:27

(Tổ Quốc) - Nữ ca sĩ này đã nhiều lần chối đây đẩy rằng bản thân không phải là Báo Mắt Biếc trước khi lộ diện trong tập phát sóng mới nhất của Ca Sĩ Mặt Nạ.

Trong tập 12 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây một lần nữa đứng đầu bảng đấu. Trong khi đó, nhân vật mascot nhận điểm số bình chọn thấp nhất tuần này lại là Báo Mắt Biếc - giọng ca đã bao lần làm dàn cố vấn bật khóc mỗi khi cất giọng. Kết quả này đã khiến không ít khán giả tiếc nuối vì nữ ca sĩ đã có phần thể hiện trọn vẹn trong chương trình tuần này với ca khúc Yêu Xa - bản hit của Vũ Cát Tường. Đúng như dự đoán, Báo Mắt Biếc không ai khác chính là Uyên Linh - Quán quân Vietnam Idol 2010.

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên - Ảnh 1.

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên - Ảnh 2.

Uyên Linh chính là Báo Mắt Biếc, danh tính đã được khán giả đoán ra ngay từ tập 1

Nói về lý do tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh cho biết bản thân là người hâm mộ của phiên bản nước ngoài, hơn nữa muốn nghe giọng của mình qua lớp mặt nạ như thế nào. Nhìn Uyên Linh lộ diện trên sân khấu, dàn cố vấn đã có những chia sẻ về Quán quân Vietnam Idol

Với Đức Phúc, Uyên Linh chính là thần tượng để anh có thể theo đuổi đam mê âm nhạc. Nam ca sĩ tiết lộ trong khoảnh khắc Uyên Linh lên ngôi Quán quân vào đúng đêm Noel năm 2010, Đức Phúc đã bỏ đi chơi với bạn chỉ để về xem cô biểu diễn. 

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên - Ảnh 3.

Tóc Tiên lại có kỷ niệm đặc biệt hơn với Uyên Linh khi từng có khoảng thời gian chung trường cấp 3 với đàn chị. Khi thấy Uyên Linh tỏa sáng sau Vietnam Idol 2010, Tóc Tiên thừa nhận đã tủi thân: "Ngày xưa gần như xuất phát cùng một ngôi trường Lê Hồng Phong, lúc đó em ở bên Mỹ, còn đang trong giai đoạn lạc lối. Khi em nhìn chị tỏa sáng em tủi thân, tự nhiên nhói lên vậy thôi chứ không ghen tị hay gì hết. Dù 2 chị em 'lệch bánh răng' nhưng luôn theo dõi chặng đường của nhau. Mối lương duyên quá xúc động".

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên - Ảnh 4.

Báo Mắt Biếc lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính là thần tượng của Đức Phúc, "tiền bối" của Tóc Tiên - Ảnh 5.

Tóc Tiên và Uyên Linh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bà xã Hoàng Touliver đã đưa đàn chị đi ăn bún bò, đi coi bói ngay lần đầu Quán quân Vietnam Idol sang Mỹ

Trấn Thành cũng có nhận xét đáng chú ý về Uyên Linh: "Tôi mê Linh khi Linh là Quán quân cuộc thi năm ấy. Linh nổi lên như một hiện tượng nhưng thế rồi một thời gian sau tôi không biết vì lý do gì mà bạn an toàn trở lại, không còn chất nghệ sĩ máu lửa. Thế nhưng hôm nay trở lại đây, bạn còn chín muồi, trưởng thành hơn".

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Đan Thư

NỔI BẬT TRANG CHỦ