• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị Youtuber tới tận nhà quấy nhiễu, đăng tin qua đời, gia đình nghệ sĩ Hồng Nga "kêu cứu"

Giải trí 20/03/2023 14:10

(Tổ Quốc) - Trên Youtube đang xuất hiện những thông tin giả, nói rằng nghệ sĩ Hồng Nga qua đời vì quá thương tiếc Vũ Linh khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng. Gia đình và cả giới nghệ sĩ rất bức xúc về điều này.

Vài ngày trước, một nhà báo kỳ cựu ở phía Nam đến thăm nghệ sĩ Hồng Nga, đồng thời chia sẻ lên trang cá nhân về tình hình sức khỏe hiện tại của cô đào độc, đào lẳng tài danh ngày nào.

Theo những gì người này viết thì nghệ sĩ Hồng Nga giờ đã yếu, bị chứng lẫn của người già, không còn nhờ được nhiều người, cũng không nói được một câu dài và rõ ý. Dù vừa đi viếng nghệ sĩ Vũ Linh nhưng cứ khăng khăng là Vũ Linh chưa chết.

Dù đi lại khó khăn nhưng nghệ sĩ Hồng Nga không cho người dìu, chỉ cho đỡ tay và vịn khi cần dù ngồi xuống đã run rẩy. Tuy ý thức rời rạc nhưng may mắn là bà vẫn ăn uống được.

Cuộc sống của nghệ sĩ Hồng Nga tuy không thiếu thốn về vật chất nhưng khá buồn vì không đi đâu được, không có người nói chuyện. Dù quên trước quên sau nhưng nghệ sĩ Hồng Nga vẫn rất đẹp lão, ca cải lương mùi mẫn, ngọt lịm.

Bị Youtuber tới tận nhà quấy nhiễu, đăng tin qua đời, gia đình nghệ sĩ Hồng Nga "kêu cứu" - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Nga và con nuôi - ca sĩ phòng trà Vỹ Khang.

Tuy nhiên, từ khi thông tin này được đưa đến cho công chúng thì cuộc sống của nghệ sĩ Hồng Nga bỗng chốc trở lên đảo lộn khi bị hàng loạt các Youtuber, Tiktoker quấy nhiễu. Tới mức, ca sĩ Vỹ Khang – con nuôi của nghệ sĩ Hồng Nga phải nhờ người thông tin lên mạng xã hội "kêu cứu", xin họ đừng làm phiền nữ nghệ sĩ nữa.

Theo đó, mấy ngày qua, rất nhiều Youtuber, Tiktoker tìm đến nhà làm phiền nghệ sĩ Hồng Nga. Gia đình muốn nghệ sĩ Hồng Nga được nghỉ ngơi, hơn nữa, trí nhớ không còn minh mẫn như xưa, nói chuyện nọ xọ chuyện kia, đôi lúc không làm chủ được bản thân nên gia đình từ chối không cho các Youtuber, Tiktoker phỏng vấn, quay hình.

Tuy nhiên, các Youtuber, Tiktoker không chịu ra về mà cứ luẩn quẩn ở xung quanh, ngồi ở các quán cà phê gần nhà để canh chờ… động tĩnh khiến sinh hoạt của nghệ sĩ Hồng Nga và người nhà bị đảo lộn, rất khó chịu.

Thậm chí, trên Youtube còn xuất hiện những thông tin giả, nói rằng nghệ sĩ Hồng Nga qua đời vì quá thương tiếc Vũ Linh khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng.

Gia đình rất mong các Youtuber, Tiktoker đừng làm phiền nghệ sĩ Hồng Nga nữa, hãy để bà và gia đình được nghỉ ngơi, sinh hoạt một cách bình thường.

Bị Youtuber tới tận nhà quấy nhiễu, đăng tin qua đời, gia đình nghệ sĩ Hồng Nga "kêu cứu" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Nga tuy lúc nhớ lúc quên, sức khỏe yếu nhưng bà ca cải lương vẫn rất ngọt ngào.

Trước những thông tin này, đạo diễn Quốc Thuận bức xúc bày tỏ ý kiến: "Má Nga còn sống sờ sờ mà họ đưa tin má qua đời. Phải dẹp những tin tặc, tin ác này đi, cùng lên tiếng và chỉ cần một hành động của đồng nghiệp anh em nghệ sĩ là tài khoản "dơ" đó sẽ bị xóa ngay.

Mong những người hâm mộ nghệ sĩ hãy hành động và thương chúng tôi. Tin nào sai sự thật hãy cùng chúng tôi báo cáo, report video, clíp đó và trang, kênh chủ quản. Chỉ cần 20 báo cáo thôi tài khoản bẩn đó có khả năng bị khóa rồi. Trong lúc chờ pháp luật dẹp nạn này, thì mình hãy hành động vì một cõi mạng sạch và văn minh".

Nghệ sĩ Phương Dung cũng chia sẻ: "Nhiều khán giả hỏi tôi địa chỉ đến thăm các cô chú nghệ sĩ nhưng tôi không dám cho vì phải có sự đồng ý của gia đình".

Ca sĩ Hồng Phượng, cháu ruột cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng bày tỏ: "Đó là cái nghề kiếm được ra tiền nên họ bỏ hết để săn đón và giật tít độc lạ. Từ niềm đau lại đến áp lực, mệt mỏi thật sự".

Hương (tổng hợp)

NỔI BẬT TRANG CHỦ