• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ đôi thông thái: Chương trình về kiến thức văn hoá, du lịch Việt Nam sắp lên sóng

Giải trí 09/02/2023 09:29

(Tổ Quốc) - Những câu hỏi trong chương trình được dựa trên kho tài liệu nhằm quảng bá nền văn hoá, du lịch, văn hiến của Việt Nam.

Sắp tới đây, chương trình truyền hình Bộ đôi thông thái sẽ được phát sóng tập đầu tiên trên kênh HTV9. Với format hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức và tiếng cười gửi đến khán giả.

Bộ đôi thông thái là một chương trình giải trí hấp dẫn, nơi người chơi thể hiện sự tinh mắt, sự ghi nhớ những gì đã diễn ra bằng tất cả cảm xúc, giác quan và vốn sống của mình ngay trên sân khấu của chương trình.

Bộ đôi thông thái: Chương trình về kiến thức văn hoá, du lịch Việt Nam sắp lên sóng - Ảnh 1.

Thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, hấp dẫn và lạ mắt theo chủ đề của từng tuần như cải lương, hát bội, Rap, EDM,... với nội dung về các khía cạnh văn hóa dân gian đậm đà bản sắc Việt.

Chương trình có tổng cộng 12 tập, với thời lượng 60 phút mỗi tập sẽ là một chuyến hành trình kiểm tra kiến thức sinh động khiến người chơi và khán giả hứng thú. Họ cùng đi du lịch qua những miền văn hóa giàu đẹp và hữu tình trên dải đất hình chữ S.

Cầm trịch vai trò MC, Hoàng Phi cảm thấy rất hứng khởi bởi format mới mẻ của chương trình. Nam MC nói:

"Khi đọc format thì Hoàng Phi rất vui bởi nội dung của chương trình. Ngoài những câu hỏi về du lịch, văn hoá, ẩm thực,… đây là cơ hội cho những người chơi và quý vị khán giả sàng lọc lại một lần nữa những kiến thức mà mình đã từng biết".

Nam MC còn cho biết những câu hỏi trong chương trình được dựa trên kho tài liệu nhằm quảng bá nền văn hoá, du lịch, văn hiến của Việt Nam.

Bộ đôi thông thái: Chương trình về kiến thức văn hoá, du lịch Việt Nam sắp lên sóng - Ảnh 2.

Ở tập phát sóng đầu tiên, các khách mời là gồm diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Gia Linh, Diễm Phương và Lâm Thắng.

Trong một đoạn chương trình tập đầu tiên được nhà sản xuất nhá hàng, khán giả vô cùng thích thú khi MC Hoàng Phi liên tục nhấn mạnh về tuổi tác của diễn viên Diễm Hương.

Cụ thể ở phần giới thiệu, nam MC nói: "Vâng, sau đây diễn viên đầy kinh nghiệm là Diễm Hương, người lớn nhất trong đội hình của chúng tôi sẽ có đôi lời gửi đến khán giả. Xin mời". Câu giới thiệu này khiến Diễm Hương có chút ngượng ngùng nhưng vẫn vui vẻ hưởng ứng.

Chưa dừng lại, ở phần chọn đội, diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh còn quyết định chọn Gia Linh về đội với lý do tuổi tác. Nam diễn viên nói: "Bên đây tụi em có sức trẻ, bên kia có kinh nghiệm, tuổi tác trưởng thành".

Bộ đôi thông thái: Chương trình về kiến thức văn hoá, du lịch Việt Nam sắp lên sóng - Ảnh 3.

Nghe xong, diễn viên Diễm Hương liền khẳng định một cách hài hước: "Chúng tôi tỏ thái độ với các em".

Sau khi gửi những lời chúc đầy may mắn cho một năm mới 2023, cả 4 người chơi vô cùng hào hứng trở thành những khách mời khai xuân cho chương trình Bộ đôi thông thái.

Tùng Ninh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ