• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga

Giải trí 14/04/2021 13:42

(Tổ Quốc) - Tự hào xứ Thanh là tên gọi MV mới nhất mà Hoa hậu áo dài Tuyết Nga sẽ cho ra mắt khán giả. Đặc biệt, trong MV này sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Anh Thơ sau thời gian "ở ẩn".

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga - Ảnh 1.

Tự hào xứ Thanh là một sáng tác được Hoàng Hồng Ngọc (Quán quân Sao Mai) viết riêng cho Tuyết Nga. Bài hát ca ngợi vẻ đẹp của xứ Thanh với ca từ mộc mạc và giai điệu rất bắt tai. Sử dụng chất liệu dân gian và điệu hò sông Mã, Hoàng Hồng Ngọc đã thổi vào ca khúc làn gió mới trẻ trung, hiện đại, văn minh đúng như sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Hoá trong những năm qua.

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga - Ảnh 2.

Điều đặc biệt ở MV này chính là sự góp mặt của ca sỹ Anh Thơ - một người con xứ Thanh - cô giáo của Tuyết Nga. Giọng hát hai cô trò hoà quyện vào nhau đầy cảm xúc xen lẫn tự hào, vì họ đều là những người con Thanh Hoá xinh đẹp và tài năng, luôn yêu quê hương và tự hào về nơi đã sinh ra mình.

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga - Ảnh 3.

Được biết, MV "Tự hào xứ Thanh" nằm trong dự án “Ngọc sáng xứ Thanh” mà cô dành tặng cho quê hương Thanh Hoá của mình.

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga - Ảnh 4.

Với MV Tự hào xứ Thanh - Tuyết Nga muốn giới thiệu đến khán giả khắp nơi vẻ đẹp của mảnh đất quê hương Thanh Hoá được thiên nhiên ban tặng. Với phần hoà âm của nhạc sỹ Nguyễn Anh Tú, với phần biên kịch và đạo diễn do Trần Xuân Chung đảm nhận. Đây là một ca khúc về xứ Thanh mới mẻ từ chất nhạc đến lời ca. Sử dụng chất liệu dân gian, Hoàng Hồng Ngọc còn kết hợp với Rap khiến cho bài hát thoát ra khỏi phạm vi “bài hát địa phương” như trước đây, mà nó như một ca khúc thông thường viết về quê hương đất nước qua góc nhìn của những người trẻ tuổi hôm nay.

Ca sĩ Anh Thơ song ca với học trò Tuyết Nga - Ảnh 5.

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ