• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

Giải trí 03/10/2022 08:51

(Tổ Quốc) - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi thừa nhận đã có con trai 3 tuổi.

Là cái tên khá quen thuộc trong làng giải trí Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng rất cởi mở với truyền thông và công chúng. Anh thường xuyên chia sẻ mọi điều từ gia cảnh khó khăn đến cuộc sống hiện tại. Thế nhưng về chuyện hôn nhân và con cái, Đàm Vĩnh Hưng lại rất kín tiếng.

Thời gian gầy đây người ta mới biết rằng nam ca sĩ từng kết hôn với 1 phụ nữ Việt kiều nhưng hiện tại đã "đường ai nấy đi". Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow The Portrait đánh dấu 1 chặng đường âm nhạc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu con trai trong đêm nhạc.

Khi biểu diễn xong ca khúc Gánh mẹ, nam ca sĩ bất ngờ giới thiệu với khán giả việc anh đã có con trai 3 tuổi. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, suốt 3 năm qua việc phải giấu kín cậu con trai đáng yêu khiến anh cảm thấy rất khó khăn:

"Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt 3 năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 2.

Bé Polo Huỳnh đáng yêu, dạn dĩ xuất hiện trước khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết một người em đã nói với anh rằng "đứa bé có quyền được thừa nhận" nên anh quyết định giới thiệu con với công chúng trong dịp đặc biệt này: "Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của tôi".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ suốt thời gian qua nhiều lần anh làm thơ, nhắn nhủ những lời yêu thương cho con trai trên trang cá nhân nhưng lại dùng danh xưng "ta" và "em" hay "người yêu bé nhỏ":

"Tôi muốn làm một người cha như bao người cha khác. Tôi hay dùng từ "người yêu bé nhỏ", hoặc khi làm thơ hay xưng "ta" và "em", nhiều người cũng tưởng nhầm rằng tôi nói về người yêu mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 3.

"Tôi muốn làm một người cha như bao người cha khác".

Nhưng sự thực "người yêu bé nhỏ" đó chính là Polo. Tôi muốn từ giờ phút này, tôi có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình".

Xuất hiện trên sân khấu cùng bố, bé Polo Huỳnh nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến với vẻ ngoài đáng yêu, dạn dĩ.

An Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ