• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội

Giải trí 04/12/2022 11:13

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã có một liveshow "Hà Nội riêng tôi" đầy thăng hoa và lắng đọng cảm xúc.

Tối 3/11, liveshow riêng của ca sĩ Vũ Thắng Lợi cùng hai khách mời là ca sĩ Mỹ Linh và Tấn Minh đã được diễn ra thành công tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Liveshow mở màn bằng bài hát Truyền thuyết Hồ Gươm và Tình yêu Hà Nội như một cách để Vũ Thắng Lợi dẫn dụ khán giả bước vào một không gian âm nhạc, mà ở đó, Hà Nội trong góc nhìn của anh thật khác biệt - một Hà Nội bắt đầu từ truyền thuyết Hồ Gươm và tình yêu nam ca sĩ dành cho mảnh đất này. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội - Ảnh 1.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi

Và câu chuyện anh kể về Hà Nội được tiếp tục với những ca khúc trữ tình quen thuộc, đã được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Một Hà Nội và tôi đầy cảm động, Hà Nội ngày chia xa đầy khắc khoải, da diết và Hà Nội ngày ấy hay Sẽ về Thủ đô thì đầy hào sảng, lạc quan...

Hàng loạt bài hát được vang lên, mỗi ca khúc Vũ Thắng Lợi lựa chọn là một câu chuyện gắn với những kỷ niệm hoặc những cảm xúc của anh. Nỗi nhớ mùa đông, Em ơi Hà Nội phố, Tôi muốn mang Hồ Gươm đi, Ngày về là những khúc tình ca đẹp đẽ cả giai điệu và ca từ như chính những con người Hà Nội, và ngay cả những người ở nơi khác sinh sống tại mảnh đất này, đều cảm nhận và có những kỷ niệm gắn với những bản tình ca chất chứa nỗi niềm này.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội - Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội - Ảnh 3.

Tấn Minh song ca cũng Vũ Thắng Lợi.

Giọng hát của Vũ Thắng Lợi đang bắt đầu vào độ chín, căng tràn nhựa sống và nồng nàn cảm xúc. Lúc thủ thỉ tâm sự, khi cuộn trào nỗi nhớ và rồi bay bổng thăng hoa. Đã lâu rồi, mới có một ca sỹ làm hẳn một liveshow hát về Hà Nội, vì thế nó mang lại cho khán giả những cảm xúc thật đặc biệt, nhất là Hà Nội đang trong những ngày đông giá rét.

Ngoài giọng hát Vũ Thắng Lợi, liveshow Hà Nội riêng tôi còn đón 2 khách mời – là những người gắn với các ca khúc về Hà Nội và rất thành công ở đề tài này: Mỹ Linh và Tấn Minh. 

Nếu như Tấn Minh và Vũ Thắng Lợi đầy náo nhiệt và cực kỳ lôi cuốn khi hòa giọng trong ca khúc Trở về thì phần song ca với Mỹ Linh lại cho thấy sự đẳng cấp của Vũ Thắng Lợi khi anh cùng diva đầy thăng hoa trong ca khúc Trời Hà Nội xanh. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội - Ảnh 4.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát cùng diva Mỹ Linh.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng về Hà Nội - Ảnh 5.

Màn tam ca của diva Mỹ Linh, ca sĩ Tấn Minh và ca sĩ Vũ Thắng Lợi.

Đặc biệt, phần hòa ca của Vũ Thắng Lợi và hai khách mời trong ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng được coi là điểm nhấn thú vị nhất trong đêm nhạc này.

Ngoài biểu diễn, lần đầu Vũ Thắng Lợi kiêm luôn vai trò "người dẫn chuyện", anh muốn tự mình dẫn dắt khán giả bước vào không gian âm nhạc của liveshow, cùng với âm nhạc và những lời tâm tình từ đáy lòng của một chàng trai luôn yêu và trân quý cũng như biết ơn mảnh đất Tràng An này. 

Không hoa mỹ và kiểu cách, Vũ Thắng Lợi chân thành, thậm chí đôi khi còn lúng túng – đó là điều khiến khán giả càng yêu mến và trân trọng con người của anh ngoài tài năng ca hát. Sự chân thành, mộc mạc và niềm kiêu hãnh nằm sâu trong tâm hồn anh thực sự là những điều làm nên một Vũ Thắng Lợi như ngày hôm nay.

Thu Phương

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ