• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Các tài xế của “be” hào hứng vì lần đầu tiên có một ứng dụng gọi xe quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình

Kinh tế 24/07/2019 17:06

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 23/7 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và Trung tâm văn hóa quận 8 - Số 6 Dương Quang Đông, P. 5, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra chương trình khám sức khỏe miễn phí cho tất cả các tài xế của “be”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong tháng 7 này của Công ty Cổ phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe "be").

3

Đại diện BE GROUP cho hay, chương trình khám sức khỏe miễn phí cho tài xế của "be" sẽ được triển khai trên 6 tỉnh, thành mà ứng dụng gọi xe này đang hoạt động. Cụ thể, từ ngày 23 – 26/7 sẽ tiến hành khám sức khỏe miễn phí cho toàn bộ tài xế của "be" ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại 3 địa phương là Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương, chương trình khám sức khỏe miễn phí đã chính thức diễn ra vào sáng 24/7. Tiếp đó trong ngày 25/7, chương trình sẽ diễn ra tại Cần Thơ.

Cũng theo chia sẻ từ đại diện BE GROUP, ban đầu chương trình chỉ dự kiến khám sức khỏe miễn phí cho các tài xế beCar, sau đó sẽ mở rộng đến tài xế beBike. Tuy nhiên, nhận thấy được sự cần thiết và quan trọng của vấn đề kiểm tra sức khỏe, BE GROUP đã quyết định tiến hành khám cho tất cả tài xế beCar và beBike trong tháng 7 này.

6

5

6

Chương trình khám sức khỏe miễn phí cho tất cả các tài xế của ứng dụng gọi xe "be" lần này được tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín và đảm bảo quy trình khám sức khỏe kĩ lưỡng, đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe trong cuộc tổng kiểm tra do Cục CSGT thuộc Bộ Công an thực hiện đối với ô tô chở khách, ô tô vận tải container và mô tô từ 15/07 nói riêng và những đợt kiểm tra về sau nói chung.

Cụ thể, trong chương trình khám sức khỏe miễn phí lần này, các tài xế của "be" sẽ được khám lâm sàng và cận lâm sàn, gồm cân, đo huyết áp, khám mạch, mắt, thử lực bóp tay, đo nồng độ cồn, tai mũi họng, lấy nước tiểu, chụp X-Quang.

1

11

Theo ghi nhận, rất đông tài xế đã có mặt từ sớm tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội và Trung tâm văn hóa quận 8 - Số 6 Dương Quang Đông, P. 5, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh để tham gia chương trình này.

Tài xế beCar Đoàn Mạnh Tùng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên được đi khám sức khỏe định kỳ dành cho lái xe như mình. Mặc dù trước đó, mình cũng đã từng làm việc cho một vài ứng dụng gọi xe khác. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí như cách mà BE GROUP đang tiến hành cho tất cả các tài xế tại các tỉnh thành như thế này là điều rất tốt. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm của "be" đối với tài xế, mà còn góp phần tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi họ tin tưởng và lựa chọn ứng dụng gọi xe của "be".

14

15

7

Tài xế beBike Nguyễn Thế Hưng cho biết: Việc tiến hành khám sức khỏe định kỳ như thế này rất cần thiết và tốt cho các tài xế. Bởi thông qua việc kiểm tra sức khỏe như thế này giúp cho chính bản thân tài xế nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình ra sao, từ đó có những điều chỉnh trong công việc và cuộc sống. "Tôi rất cảm ơn BE GROUP khi đã tổ chức ra chương trình khám sức khỏe cho các tài xế chúng tôi như thế này. Mong rằng các đồng nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng sẽ dành thời gian tới để tham gia chương trình này. Đây vừa là quyền lợi, nhưng đồng thời cũng là nghĩa vụ và trách nhiệm nữa. Vì đằng sau tay lái là sự sống, là gia đình, người thân, nên chúng ta cần phải đảm bảo sức khỏe thật tốt trước khi ngồi vào vô lăng", anh Hưng nói./.

Chương trình khám sức khỏe dành cho tất cả tài xế diễn ra từ ngày 23/7-26/7/2019 và được tổ chức rộng rãi trên 6 tỉnh, thành. Để biết thêm chi tiết về thời gian, địa điểm và đăng ký khám sức khỏe, tài xế vui lòng truy cập vào link: http://bit.ly/beKSK


Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ