• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cận cảnh nhan sắc của Song Hye Kyo giữa Paris, hé lộ mối quan hệ với nhân vật cực kỳ quyền lực

Giải trí 04/06/2023 09:00

(Tổ Quốc) - Loạt hình ảnh xinh đẹp của Song Hye Kyo do chính Giám đốc truyền thông toàn cầu của Chaumet đăng tải.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Giám đốc truyền thông toàn cầu của Chaumet - Coisy Eloïse đã đăng tải 1 loạt hình ảnh tụ tập cùng Song Hye Kyo. Cô chia sẻ: "Người bạn xinh đẹp của tôi đã trở lại" như 1 lời chào đón Song Hye Kyo tới Paris.Hye Kyo. Cô chia sẻ: "Người bạn xinh đẹp của tôi đã trở lại" như 1 lời chào đón Song Hye Kyo tới Paris.

Cận cảnh nhan sắc của Song Hye Kyo giữa Paris, hé lộ mối quan hệ với nhân vật cực kỳ quyền lực  - Ảnh 1.

Trong ảnh, Song Hye Kyo ăn vận đơn giản với áo sơ mi khoác ngoài và váy thun phía trong. Để phù hợp hơn với bộ trang phục, người đẹp diện boot cao cổ vô cùng thời thượng.

Điều đặc biệt, Song Hye Kyo còn nhận được món quà phiên bản giới hạn là chiếc túi đựng cún cưng có thêu dòng chữ Ruby - là tên chú cún nhỏ của người đẹp. Song Hye Kyo đã không thể giấu được niềm hạnh phúc của mình và ngay lập tức chia sẻ món quà này lên trang cá nhân.

Song Hye Kyo chính thức trở thành người đại diện toàn cầu cho hãng trang sức Chaumet từ năm 2018. Từ sau khi trở thành đại sứ, Chaumet luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho Song Hye Kyo. Không chỉ tham gia các chiến dịch truyền thông lớn, người đẹp cũng chưa từng vắng mặt trong các sự kiện quốc tế của Chaumet.

Trân Ni

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ