• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc

Giải trí 27/06/2020 16:34

(Tổ Quốc) - Xuất hiện tại sự kiện, "Quả bóng vàng" Hùng Dũng tươi tắn bên cạnh diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đầy gợi cảm.

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

Trong một sự kiện mới diễn ra tại Hà Nội bất ngờ có sự xuất hiện của "Quả bóng vàng" Hùng Dũng và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tại sự kiện, cả hai chụp ảnh khá vui vẻ, nhiều người còn trêu Hùng Dũng chụp với mỹ nhân màn ảnh Việt tươi quá có sợ bị vợ ở nhà ghen.

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2.

Hùng Dũng đến khá muộn so hơn với khách mời nhưng anh giải thích lý do đường tắc và bận rộn với lịch tập với đội bóng. "Quả bóng vàng 2019" cũng chia sẻ nhưng suy nghĩ của mình về việc dù là câu thủ hay bất kể ai cũng phải chăm sóc sức khoẻ thật tốt: "Dũng cho rằng quan trọng nhất là sức khỏe, sau đó mới là đẹp. Nhiều anh chị hay than bị béo, thật ra khi thừa cân sẽ dễ mắc nhiều bệnh. Vì thế, Dũng mong mọi người sẽ tìm kiếm được phương pháp tập luyện tốt nhất và khoa để để giữ được cơ thể khoẻ mạnh".

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

Hùng Dũng - Tú Anh - Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật tại sự kiện.

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.

Kể từ sau đợt giãn cách vì dịch Covid019, Ninh Dương Lan Ngọc đã bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc. Tại sự kiện, cô được rất nhiều người hâm mộ vây quanh để xin chữ kí và chụp hình.

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Đây cũng là dịp hiếm hoi Ninh Dương Lan Ngọc tiếp xúc với báo chí tại Hà Nội. Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" mặc bộ đồ nổi bật màu tím và lộ vòng eo con kiến của mình. Lan Ngọc tiết lộ, sau đợt nghỉ dịch cô tăng lên hai cân và để có vòng eo lí tưởng chính là nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện tập thể dục. Theo Lan Ngọc chia sẻ, cô không phải là người quá khắt khe trong việc giảm cân mà ngược lại, cô lại là người khá "biếng" ăn.

Cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 6.

Trong khi đó, khách mời á hậu Tú Anh khá nổi bật tại sự kiện về chiều cao khủng của mình. "Bà mẹ một con " tiết lộ: "Khi kết hôn và sinh con, tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình phải định hướng hình ảnh thế này, thế kia mà ngược tại, tất cả đến với mình theo cách tự nhiên nhất. Có lẽ, khán giả thích hình ảnh của tôi là bà mẹ bỉm sữa hơn thì phải (cười). Dù bận rộn nhưng tôi vẫn luôn dành thờ gian riêngd để chăm sóc gia đình và bé Ken".


 

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ