• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”

Giải trí 01/12/2019 07:43

(Tổ Quốc) - Thí sinh Trịnh Sơn đến từ Hà Nội đã đạt giải nhất cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019”, với phần thưởng 30 triệu đồng cùng phần quà thu âm trị giá 10 triệu đồng tại Trưng Vương Studio.

Tối 30/11, tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) diễn ra chung kết Cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019". Vượt qua hàng trăm thí sinh, 15 thí sinh xuất sắc đã cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết.

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 1.

Đêm chung kết Cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - Da Nang Voice 2019" diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương...

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 2.

...rất đông khán giả tới xem.

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 3.

Tại đêm chung kết, mỗi thí sinh đã thể hiện 2 ca khúc trong đó có một ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng.

Với sự xuất sắc của mình, thí sinh Trịnh Sơn đến từ Hà Nội đã đạt giải nhất Cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019", với phần thưởng 30 triệu đồng cùng phần quà thu âm trị giá 10 triệu đồng tại Trưng Vương Studio.

Thí sinh Trần Ngọc Lâm đến từ Thái Nguyên đã đạt giải nhì với phần thưởng 20 triệu đồng. Thí sinh Lê Thị Phương Ly đến từ Đà Nẵng đạt giải ba với phần thưởng 10 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích với phần thưởng là 5 triệu đồng/thí sinh cho 12 thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 4.

Thí sinh Trịnh Sơn đến từ Hà Nội đã đạt giải nhất cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019".

Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Đức Tùng đến từ Nam Định nhận được giải "Thí sinh hát ca khúc Đà Nẵng hay nhất" với phần thưởng 5 triệu đồng; Thí sinh Nguyễn Nam Giang đến từ Nghệ An đạt giải "Thí sinh có trang phục biểu diễn ấn tượng nhất" với phần thưởng 5 triệu đồng.

Với vai trò Trưởng Ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao chất lượng thí sinh dự thi. Cá nhân anh ấn tượng và quyết định trao tặng giải "Thí sinh ấn tượng nhất" trị giá 20 triệu đồng cho thí sinh Bùi Dương Thái Hà đến từ Hà Nội.

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 5.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại cuộc thi.

Cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - Da Nang Voice 2019" với chủ đề "Tình ca Đà Nẵng" do Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức và chỉ đạo Nhà hát Trưng Vương thực hiện diễn ra từ cuối tháng 10 và tháng 11/2019.

Tại vòng sơ khảo diễn ra ngày 29/10, Ban giám khảo chọn ra được 100 thí sinh từ 212 thí sinh để tham gia vòng bán kết. Và tại vòng bán kết diễn ngày 10/11, trước chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi tốt, khá đồng đều, Ban giám khảo đề xuất chọn 15 thí sinh để tham gia vào vòng chung kết.

Cuộc thi mong muốn xây dựng một sân chơi mới cho những người yêu nhạc, tìm kiếm các gương mặt mới cho những hoạt động biểu diễn nghệ thuật của thành phố; đồng thời, lan tỏa các ca khúc hay về Đà Nẵng, qua đó quảng bá thêm về một hình ảnh Đà Nẵng năng động, mến khách và đầy nghĩa tình.

Chàng trai đến từ Hà Nội giành quán quân “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019” - Ảnh 6.

Hy vọng "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – Da Nang Voice 2019" sẽ thực sự là bước đệm tốt để các ca sĩ tiếp tục khẳng định mình trên hành trình vươn đến những mục tiêu cao hơn. Và thông qua cuộc thi này, hình ảnh của một Đà Nẵng năng động, hiếu khách, chan chứa nghĩa tình sẽ được tiếp tục lan tỏa đến công chúng thông qua những giai điệu, ca từ hiện đại, phong phú và đầy cảm xúc.

"Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - Da Nang Voice 2019" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn thí sinh từ mọi miền đất nước. Đây là xem là bước đầu ấn tượng, tạo tiền đề cho một cuộc thi mang tính thường niên trong thời gian tới.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ