• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Châu Bùi: "Tôi ấn tượng với người có năng lượng tích cực và khiêm tốn"

Giải trí 25/02/2021 07:48

(Tổ Quốc) - "Ngoại hình không quá quan trọng đâu, mình yêu họ thì mình sẽ thấy họ đẹp vì nhiều khía cạnh…Châu ấn tượng với những người có suy nghĩ văn minh, có năng lượng tích cực và khiêm tốn", Châu Bùi chia sẻ.

Thành công chính là số người yêu mến

Mỗi một nghệ sĩ đều có một thước đo cho sự thành công của mình, ví dụ như ca sĩ thì là top trending Youtube, người mẫu thì đắt sô quảng cáo, còn diễn viên thì phim rating cao hoặc doanh thu phòng vé. Còn đối với bạn, thước đo cho sự thành công là gì?

- Đối với Châu thước đo cho sự thành công chính là số người yêu mến và thực sự nhận được những giá trị tích cực từ mình.

Châu Bùi: "Tôi ấn tượng với người có năng lượng tích cực và khiêm tốn" - Ảnh 1.

Châu Bùi

+ Theo thước đo đó bạn có nghĩ mình là 1 nghệ sĩ thành công?

- Mỗi hoạt động Châu đều nghĩ xem điều này có ý nghĩa gì với cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ, từ những video - hình ảnh Châu đều gửi gắm những thông điệp tích cực, cũng như trải nghiệm cá nhân để tháo gỡ những nút thắt trong tâm lý, khó khăn của các bạn. Và đó cũng là lý do để Châu yêu nghề, nhận được tình yêu thương từ các bạn giúp Châu cảm thấy mình đang sống và làm việc mang đến những giá trị tốt đẹp. Châu nghĩ đó chính là thành công to lớn nhất mà mình đạt được.

Châu Bùi: "Tôi ấn tượng với người có năng lượng tích cực và khiêm tốn" - Ảnh 2.

+ Ở tuổi 23 nhưng dường như bạn đã có trong tay rất nhiều thứ khiến mọi người phải ghen tị. Vậy cảm giác của một người khi đứng trên đỉnh cao với bạn là gì?

- Có lẽ điều khác của Châu chính là Châu không đặt cho mình một đỉnh cao nhất định nào cả. Không ai biết trước ngày mai sẽ thế nào, tương lai sẽ ra sao, mình còn lại gì? Vậy nên đỉnh cao Châu muốn chinh phục chính là hiện tại, mình cứ trân trọng mọi giây phút đang sống để làm nó trở nên ý nghĩa và trọn vẹn nhất thôi, mọi chuyện còn lại sẽ tự khắc xảy ra. Vì mình có quan niệm rằng nếu cứ đặt ra những cột mốc cao vời vợi và ép bản thân chạy theo, mình có thể sẽ bỏ quên mất những giá trị thực tại và trải nghiệm trên quãng đường phát triển.

+ Một phiên bản bạn của những ngày đầu chập chững vào showbiz và một phiên bản ở thời điểm hiện tại thì khác nhau gì nhất?

- Châu Bùi của hiện tại trưởng thành hơn, mình không còn dễ bị suy sụp bởi những tác động xung quanh. Vì Châu biết rằng, sau này, dù không còn gì, Châu tự tin mình sống tốt vì mình đã bắt đầu hiểu hơn về những giá trị thực của cuộc sống. Châu hay đùa với bạn bè là biết đâu có một ngày Châu lên núi ở ẩn í chứ.

+ Nhiều người từng nói rằng họ vỡ mộng khi bước chân vào showbiz, bởi nó không chỉ có những mảng màu hồng mà còn nhiều mảng màu đen khác. Bạn có từng "vỡ mộng"?

- Nghề nào mà không có mảng hồng, mảng đen, Châu luôn xác định tâm lý như vậy nên khi gặp những mảng màu đen Châu chỉ coi đó và việc đương nhiên phải tới. Khi những điều không hay tới thì mình tìm cách giải quyết hoặc là chấp nhận, vậy thôi. Quan trọng là Châu luôn hướng suy nghĩ đến những điều tích cực và học cách thích nghi với hoàn cảnh, để dù có gặp phải những mảng màu đen thì mình vẫn biết cách cân bằng và biến nó dần trở thành ít nhất là màu nâu đất (cười - pv).

+ Thành công dường như không thể bỏ qua 2 từ may mắn. Nói thật nhé, bạn có nghĩ mình may mắn?

- Mình không chắc nữa. Có thể ông trời cho mình rất nhiều cơ hội, cũng như khó khăn thử thách. Còn để chúng trở thành một điều may mắn hay không lại là do suy nghĩ của chính mình. Nếu chỉ để cơ hội đến mà không biết nắm bắt và cố gắng thì dù có may mắn đến đâu cũng không thể đạt được thành công. Nhưng có thể khẳng định, Châu may mắn khi sinh ra trong một gia đình được giáo dục tốt, gặp những người bạn đồng hành luôn ủng hộ, kề vai sát cánh và những điều mình làm được mọi người đón nhận.

+ Với bạn, antifan có nghĩa là gì? 

- Anti - fan một phần như lời nhắc nhở nghiêm túc về trách nhiệm trong từng lời nói và hành động của không chỉ riêng Châu mà các anh chị em nghệ sỹ nói chung khi đã là người có sức ảnh hưởng. Ngoài ra thì Châu nghĩ rằng không ai là hoàn hảo cả, nghệ sĩ cũng vậy thôi. Có thể có những khoảnh khắc chưa hoàn mỹ nhưng hơn hết họ đều mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất dành tặng khán giả. Vậy nên Châu hy vọng mọi người sẽ nhìn nhiều hơn vào những gì họ cống hiến và có cái nhìn cảm thông hơn. Những lời góp ý chân thành, động viên khích lệ cũng sẽ luôn giúp họ phát triển tích cực cho một cộng đồng tươi đẹp hơn.

Châu Bùi: "Tôi ấn tượng với người có năng lượng tích cực và khiêm tốn" - Ảnh 3.

Trong tình yêu Châu là người mong muốn đôi bên đem đến sự bình an, tốt đẹp cho nhau

+ Ai đó nói rằng nghệ sĩ thường hay cô đơn, bởi họ không dám thể hiện quá nhiều cảm xúc của bản thân. Với những ngôi sao rực rỡ như các bạn, liệu có thấy cô đơn?

- Có thể người ngoài nhìn vào sẽ thấy Châu khá cô đơn, bởi mình cứ đi làm rồi về nhà, ở một mình, loay hoay tiếp tục nghiên cứu những cái mới, sắp xếp công việc những ngày tiếp theo... nhưng đó là do mình chọn và quan trọng là mình không cảm thấy cô đơn khi như vậy.

+ Các cô gái thường có cho mình 1 hình mẫu về người đàn ông của mình. Còn các bạn thì sao? Trong tình yêu, các bạn sẽ là người như thế nào nhỉ?

- Mình cũng không biết hình mẫu của mình được miêu tả ra sao. Ngoại hình không quá quan trọng đâu, mình yêu họ thì mình sẽ thấy họ đẹp vì nhiều khía cạnh… Mình ấn tượng với những người có suy nghĩ văn minh, có năng lượng tích cực và khiêm tốn. Trong tình yêu Châu là người mong muốn đôi bên đem đến sự bình an, tốt đẹp cho nhau, nếu có tranh luận xảy ra mình sẽ giải quyết đến cùng và tìm giải pháp. Châu 1 là không yêu 2 là yêu hết lòng và xác định lâu bền, mình không tốn thời gian cho những mối quan hệ không bền vững.

+ Bạn chờ đợi gì ở năm 2021?

- Châu hy vọng năm 2021 cuộc sống của mọi người sẽ khởi sắc hơn, dịch bệnh được đẩy lùi, kinh tế dần ổn định, tuần lễ thời trang diễn ra suôn sẻ và Châu có thể thực hiện những dự án đã ấp ủ trong năm qua. Châu vẫn sẽ cống hiến, nỗ lực không ngừng lan tỏa những điều tốt đẹp và tích cực cho cuộc sống. Mọi người sẽ thấy Châu Bùi với nhiều vai trò hơn. Đặc biệt Châu muốn đẩy mạnh những hoạt động đời sống có ý nghĩa với cộng đồng, mang đến những giá trị tốt đẹp.

+ Cảm ơn Châu Bùi về những chia sẻ!Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ