• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Diệp Lâm Anh bật khóc thú nhận từng bị trầm cảm, Lưu Hương Giang động viên 1 câu cực thấm

Giải trí 20/11/2023 09:10

(Tổ Quốc) - Diệp Lâm Anh bất ngờ khóc nức nở trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Tập 4 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa lên sóng với sự góp mặt của 30 chị đẹp.

Nửa phần đầu tập 4, chương trình mang đến phần tâm sự, chia sẻ của các chị em. Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi đột nhiên bật khóc và nhắc đến chứng rối loạn cảm xúc mà cô từng mắc phải.

Nói trong nước mắt, Diệp Lâm Anh kể: "Em có câu chuyện chưa bao giờ kể, đó là em mắc bệnh trầm cảm cười. Cái bệnh trầm cảm cười là khi mà...". Sau đó, Diệp Lâm Anh nghẹn giọng rồi lao vào ôm Lệ Quyên khóc.

Diệp Lâm Anh bật khóc thú nhận bị trầm cảm, Lưu Hương Giang ngồi sát bên động viên 1 câu cực thấm - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh bất ngờ khóc nức nở

Ngồi cạnh đó, Lưu Hương Giang nắm tay Diệp Lâm Anh và bày tỏ: "Mỗi lần em nói chuyện với Cún (Diệp Lâm Anh) thì em thấy Cún rất dễ cười. Có phải như thế không". 

Như được khơi thông nỗi lòng, Diệp Lâm Anh tiếp tục nắm tay Lưu Hương Giang rồi kể: "Em đúng là người rất dễ cười, em muốn bất cứ ai đối diện với em thì đều thấy em có rất nhiều năng lượng. Chứng trầm cảm cười có biểu hiện là lúc nào đối mặt với thế giới xung quanh, mình cũng muốn bản thân thật mạnh mẽ, mình phải cười, phải vui. Nhưng khi tự đối diện với chính mình thì ngược lại hoàn toàn".

Lưu Hương Giang tiếp lời: "Chứng trầm cảm này có nghĩa là, có những người chả bao giờ nói năng hay tiếp xúc với người xung quanh. Còn với riêng Cún thì vẫn gồng mình lên, cố tỏ ra năng lượng và mạnh mẽ. Cuối cùng thì khóc được rồi nè".

Diệp Lâm Anh bật khóc thú nhận bị trầm cảm, Lưu Hương Giang ngồi sát bên động viên 1 câu cực thấm - Ảnh 2.

Yến Trang ôm Diệp Lâm Anh

Lưu Hương Giang - Diệp Lâm Anh vốn có mối quan hệ tốt ngoài đời thực, vậy nên khi cùng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 2 người đẹp nhiều lần thể hiện sự yêu quý, quan tâm dành cho nhau.

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ cô không có ý định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì sợ chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến chương trình. Sau này, khi được ekip sản xuất đeo bám và thuyết phục, Diệp Lâm Anh mới gật đầu góp mặt.

Diệp Lâm Anh bật khóc thú nhận bị trầm cảm, Lưu Hương Giang ngồi sát bên động viên 1 câu cực thấm - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh bật khóc thú nhận bị trầm cảm, Lưu Hương Giang ngồi sát bên động viên 1 câu cực thấm - Ảnh 4.

Lưu Hương Giang dành cho Diệp Lâm Anh nhiều chia sẻ

Do nhận lời tham gia quá gấp nên Diệp Lâm Anh không thu âm kịp ca khúc chủ đề show. Vậy nên trong MV chủ đề của chương trình, Diệp Lâm Anh chỉ xuất hiện ở một số khung hình chứ không hát.

Thu Thảo

NỔI BẬT TRANG CHỦ