• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Sea Games 31

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị

Kinh tế 11/01/2021 15:48

(Tổ Quốc) - Phòng học được thiết kế với nhiều thiết bị học tập hiện đại như: máy tính kết nối internet, máy photocopy, màn hình giảng dạy tương tác 75 inch...

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Ngày 9/1/2021, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki đã tổ chức trao tặng 2 phòng học đa năng cho trường PTTH Thị xã Quảng Trị và trường PTTH Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 2.

Phòng học được thiết kế với nhiều thiết bị học tập hiện đại như: máy tính kết nối internet, máy photocopy, màn hình giảng dạy tương tác 75 inch được kết nối với Internet và phần mềm tiếng Anh giúp cho việc giảng dạy được linh hoạt và sinh động hơn cho các em học sinh.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 3.

Ông Bùi Xuân Thu - Tổng Giám đốc PTI cho biết, công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các em học sinh với kho tàng kiến thúc khổng lồ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, PTI luôn quan tâm, xây dựng nhiều phòng học với các thiết bị hiện đại nhằm tạo dựng môi trường học tập thuận tiện nhất cho các em học sinh trên toàn quốc.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 4.

Ông Bùi Xuân Thu động viên các em học sinh nỗ lực học tập

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 5.

Các em học sinh hào hứng với thiết bị học tập hiện đại

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 6.

Không gian phòng học được thiết kế mở, với không gian rộng giúp các em học sinh linh hoạt trong việc sử dụng theo các chương trình học như thỏa luận hội thảo, học tập nhóm...

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 7.

Học sinh tại 2 trường học này có truyền thống ham học hỏi. Trong vòng 6 năm, 2 trường đã có 4 em vào chung kết cuộc thi đường lên đỉnh Olympia, trong đó có 2 em đạt giải quán quân.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 8.

PTI là doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư cho các hoạt động giáo dục, đặc biệt là các thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại cho các trường học nhằm giúp tạo dựng môi trường học tập phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 9.

Những hỗ trợ thiết bị giảng dạy hiện đại từ PTI sẽ tạo thêm nguồn lực để trường PTTH Thị xã Quảng Trị và trường PTTH Hải Lăng tiếp tục phát huy các thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Từ năm 2015 đến nay, PTI đã trao tặng 15 phòng học đa năng cùng nhiều thiết bị giảng dạy hiện tại cho các trường học trên toàn quốc.

Chùm ảnh: PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị - Ảnh 10.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đánh giá cao những nỗ lực của PTI dành cho giáo dục nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng, đồng thời bày tỏ hy vọng PTI sẽ tiếp tục đồng hành nhằm mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh trên toàn quốc.

 

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ