• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Chung tay hỗ trợ phát triển du lịch 3 miền

Du lịch 25/03/2021 15:36

(Tổ Quốc) - Để có những sản phẩm du lịch mới lạ và chia sẻ, hỗ trợ cùng nhau trong việc khai thác, phát triển du lịch toàn quốc, hơn 45 đơn vị du lịch toàn quốc đã kết nối và tạo thành một liên minh hợp tác và phát triển du lịch của 3 miền.

Ngày 25/3, bà Bùi Thuý Hằng, Giám đốc Công ty CP Du lịch và Sự kiện Hà Nội – SK Travel cho biết, vừa qua, 45 đơn vị du lịch trên toàn quốc đã cùng nhau thành lập "Liên minh sale chung" để xây dựng các sản phẩm mới lạ trên 3 miền Bắc – Trung - Nam. Mỗi miền có 1 đơn vị đại diện để kết nối và xây dựng sản phẩm và cùng nhau truyền thông đến khách hàng. 

Đây là liên minh bán chung sản phẩm và hỗ trợ thông tin cũng như bán chéo sản phẩm đầu tiên trong ngành du lịch.

"Việc thành lập "Liên minh sale chung" này, những thành viên tham gia sẽ có sự chia sẻ và nhận được hỗ trợ của các sản phẩm du lịch của các thành viên, đồng thời họ có những kế hoạch định hướng từ đầu năm cho mỗi mùa du lịch. Từ đó cùng nhau khai thác sản phẩm du lịch của nhóm để đạt được hiệu quả cao nhất", bà Hằng cho biết.

Chung tay hỗ trợ phát triển du lịch 3 miền - Ảnh 1.

Lễ ra mắt các thành viên "Liên minh sale chung" Bắc -Trung - Nam tại Quảng Bình.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tài, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và du lịch Vi Vu Quảng Bình chia sẻ, các đơn vị du lịch trong toàn quốc đã chọn Quảng Bình là điểm đầu tiên để tổ chức khảo sát những điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Động Phong Nha, Sống Chày – Hang tối, Động Thiên Đường… và một số địa danh khác. 

"Sau chuyến khảo sát này, các đơn vị du lịch sẽ xây dựng các sản phẩm tour du lịch mới lạ và độc đáo, tour du lịch chất lượng rồi cùng nhau bán sản phẩm này tại 3 miền", ông Tài nói.

Chung tay hỗ trợ phát triển du lịch 3 miền - Ảnh 2.

Các thành viên "Liên minh sale chung" tham quan Phong Nha – Kẻ Bàng.

Còn theo ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình, Quảng Bình có những điểm đến ấn tượng, việc các đơn vị du lịch trong cả nước cùng chung tay liên kết và cho ra những sản phẩm du lịch độc đáo thu hút du khách đến với Quảng Bình đó là điều đáng mừng.

"Sở Du lịch Quảng Bình sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các đơn vị du lịch trong cả nước hướng đến. Chúng tôi mong rằng du khách trong nước và quốc tế biết đến Quảng Bình, họ sẽ tham gia những sản phẩm du lịch độc đáo mà các đơn vị du lịch trong cả nước đang dày công xây dựng", ông Đặng Đông Hà chia sẻ.  

Hiện tại, các thành viên của "Liên minh sale chung" đang thống nhất và thiết kế các sản phẩm du lịch để chuẩn bị cho việc tung sản phẩm đó tại Hội chợ kích cầu du lịch tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 16/4/2021 tới đây.

V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ