• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Chương trình VTV Awards công bố top 5 vào ngày 14/8

Giải trí 03/08/2021 11:25

(Tổ Quốc) - Ấn tượng VTV- VTV Awards, giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam năm 2021 gồm 11 hạng mục giải thưởng. Trong tháng 7, chương trình đã công bố những đề cử đầu tiên và ngày 1/8, những đề cử mới của 11 hạng mục đã được bổ sung và hoàn tất.

BTC sẽ họp và công bố top 5 của 11 hạng mục. Năm nay, danh sách Top 5 sẽ được công bố vào 7h09 ngày 14/8. Khán giả có thể theo dõi danh sách Top 5 trong chương trình VTV Awards - Bảng xếp hạng trên kênh VTV3, Báo điện tử VTV News và trên các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình VTV Awards công bố top 5 vào ngày 14/8 - Ảnh 1.

Chương trình VTV Awards công bố top 5 vào ngày 14/8 - Ảnh 2.

Những đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng

Giai đoạn 2, giai đoạn bình chọn, kết quả được tổng hợp từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%). Cổng bình chọn của giai đoạn 2 sẽ được mở vào 7h09 ngày 14/8 đến 07h09 ngày 05/09/2021. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2021 gồm:

1. Dẫn chương trình (Biên tập viên) ấn tượng: Là BTV lên hình, dẫn chương trình trong các chương trình phát sóng trên VTV trong thời gian quy định.

2. Nghệ sĩ ấn tượng: Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, có các tác phẩm xuất hiện trong các chương trình phát sóng hoặc tham gia làm người chơi, khách mời trong các chương trình trên VTV trong thời gian quy định.

Chương trình VTV Awards công bố top 5 vào ngày 14/8 - Ảnh 3.

Chương trình VTV Awards công bố top 5 vào ngày 14/8 - Ảnh 4.

Các ứng viên của Hạng mục Nam diễn viên ấn tượng

3. Diễn viên nam ấn tượng: Các diễn viên nam có vai diễn trong phim phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

4. Diễn viên nữ ấn tượng: Các diễn viên nữ có vai diễn trong phim phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

5. Phim truyền hình ấn tượng: Các phim truyền hình phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

6. Phim tài liệu ấn tượng: Các phim tài liệu phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

7. Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh mang tính thời sự chân thật, không sắp đặt, có thông điệp, có tính lan tỏa tích cực, mang hơi thở cuộc sống... phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

8. Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng: Các chương trình dành cho trẻ em phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

9. Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng: Các chương trình thuộc các lĩnh vực văn hóa, thể thao phát sóng trên VTV trong thời gian quy định.

10. Chương trình Giải trí ấn tượng: Các chương trình thuộc lĩnh vực giải trí phát sóng trên VTV trong thời gian quy định.

11. Chương trình của năm: Các chương trình sự kiện, chương trình đặc biệt… phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

Điều đặc biệt, hạng mục Nhân vật của năm - giải thưởng có trong hạng mục chính của những năm trước - có thay đổi trong VTV Awards 2021. Hạng mục này sẽ do ban Tổ chức đưa ra để tôn vinh chứ không bình chọn. Giải này dành cho các nhân vật có hoạt động tích cực cho xã hội, truyền cảm hứng và xuất hiện trong các chương trình phát sóng của VTV trong thời gian quy định. Đây là giải thưởng sẽ có hoặc không có, phụ thuộc vào gần thời điểm ngày 5/9, nếu có các nhân vật thật sự nổi bật và có đóng góp cho cộng đồng.

Lễ trao giải VTV Awards 2021 dự kiến truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 5/9 trên kênh VTV1.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ