• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững”

Giải trí 18/02/2019 10:31

(Tổ Quốc) - Nổi tiếng và xinh đẹp, không kém phần gợi cảm nhưng MC Thùy Linh vẫn than thở ế. Cô hy vọng năm nay sẽ tìm được một nửa về cuộc đời mình.

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 1.

MC Thùy Linh - người từng được danh hiệu "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV" ngày càng xinh đẹp và duyên dáng trong lối dẫn

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 2.

Dù dẫn các chương trình giải trí nhưng MC Thùy Linh thừa nhận mình là một cô gái rất "truyền thống". Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, cô cho biết: "Nhiều người thường nghĩ tôi sẽ phải là người hướng ngoại nhưng thực tế tôi là người rất truyền thống"

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 3.

Nói về tin đồn với bạn dẫn chung nhiều năm là MC Danh Tùng, cô cho biết: "Tôi và MC Danh Tùng không chỉ là đồng nghiệp, bạn dẫn ăn ý mà ngoài đời chúng tôi cũng rất thân thiết".

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 4.

Nói về việc "ế bền vững" cũng mình, cô tiết lộ: "Mỗi người đều có con đường riêng để đến được với tình yêu lớn của đời mình, có thể dài ngắn khác nhau. Với Thùy Linh, chặng đường ấy đã kéo dài 32 năm mà vẫn chưa tới được vạch đích".

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 5.

Khi được hỏi, trong tình yêu và lựa chọn một nửa cho mình, MC Thùy Linh bộc bạch: "Trong tình yêu tôi là người rất đơn giản"

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 6.

Tiết lộ với báo điện tử Tổ Quốc, MC Thùy Linh cũng cho biết: "Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, năm vừa qua tôi cũng có thể mua cho mình một căn nhà mới. Tuy ở cùng bố mẹ nhưng tôi mua thêm nhà gần đài để mình có thể tiện đi làm, vì từ nhà bố mẹ đến cơ quan cũng khá xa, lại tắc đường"

Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV than thở “ế bền vững” - Ảnh 7.

Được biết, sắp tới có khả năng MC 32 tuổi cũng sẽ trở lại với vai trò diễn xuất trong một số dự án điện ảnh và truyền hình

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ