• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công bố quyết định công nhận Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Giáo dục 07/01/2021 21:25

(Tổ Quốc) - Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 thành viên; PGS.TS. Đỗ Thị Quyên được công nhận là Chủ tịch Hội đồng Trường.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố các Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, Hội đồng Trường ĐH Văn hóa nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 thành viên; PGS.TS. Đỗ Thị Quyên được công nhận là Chủ tịch Hội đồng Trường.

Công bố quyết định công nhận Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ảnh 1.

Thành viên Hội đồng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông gửi lời chúc mừng tới các thành viên của Hội đồng Trường và tân Chủ tịch Hội đồng Trường - PGS.TS. Đỗ Thị Quyên. Thứ trưởng nhấn mạnh, việc thành lập Hội đồng Trường là một bước đổi mới trong quản lý và điều hành đối với Nhà trường. Có thêm một cơ chế mới, đòi hỏi các cán bộ Nhà trường phải trăn trở, suy tư, hợp tác, đoàn kết để phát huy được thế mạnh của trường. Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng để sau khi thành lập Hội đồng Trường có thể tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông đề nghị, Hội đồng Trường tập trung cao độ để tiếp tục xây dựng và phát triển Trường ĐH Văn hóa Hà Nội; phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Nhà trường và các Khoa, Phòng trong trường để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới quản trị Nhà trường, hoàn thiện cơ chế tự chủ.

Công bố quyết định công nhận Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ảnh 2.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao quyết định Chủ tịch Hội đồng Trường cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên

Trên cương vị tân Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025, PGS.TS. Đỗ Thị Quyên thay mặt các thành viên Hội đồng Trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng, tín nhiệm của các đại biểu thuộc Bộ VHTTDL, đại biểu đại diện cho công chức, viên chức và người lao động của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

PGS.TS. Đỗ Thị Quyên cho hay, đây là niềm vinh dự nhưng cũng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà đội ngũ giảng viên, chuyên viên và người lao động toàn trường đã tin cậy, giao phó. Chủ tịch Hội đồng Trường mong muốn nhận được sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL, nhận được sự phối hợp, ủng hộ của Ban giám hiệu và thầy cô giáo trong tập thể Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương- Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ để thành lập Hội đồng Trường và bầu ra Chủ tịch Hội đồng Trường. Hiệu trưởng khẳng định, “Ban Giám hiệu chắc chắn sẽ phối hợp chặt chẽ với Hội đồng Trường để Hội đồng Trường có thể hoàn thành thật nhanh và thật tốt các nhiệm vụ vốn rất khó khăn, vất vả của mình ở giai đoạn đầu tiên này.”

P.Anh - Trần Phụng

NỔI BẬT TRANG CHỦ