• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt

(Tổ Quốc) - Tối 29/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala Hài kịch chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự sự kiện có ông Quản Văn Hải, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; ông Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ; bà Phạm Lê Thảo, Trưởng Khối Tham mưu quản lý nhà nước Công đoàn Bộ, Chủ tịch Công đoàn Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; NSND Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.... cùng các phó khối tham mưu quản lý nhà nước, đại diện Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị tham mưu QLNN thuộc Bộ; các công đoàn viên và các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Khối tham mưu quản lý nhà nước Bộ VHTTDL.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 1.

Đại biểu trao quà lưu niệm

Gala Hài kịch chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Đây cũng là dịp để các cháu thiếu niên và nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối tham mưu quản lý nhà nước được thụ hưởng niềm vui, giao lưu, gặp gỡ...

Phát biểu tại chương trình, bà Phạm Lê Thảo, Trưởng Khối Tham mưu quản lý nhà nước Công đoàn Bộ, Chủ tịch Công đoàn Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam nhấn mạnh, cùng với cả hệ thống chính trị, Bộ VHTTDL đã có nhiều hoạt động thực chất để hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em, thông qua việc tham gia hoàn thiện về chính sách pháp luật về trẻ em; tổ chức các hoạt động chăm lo, đồng hành với trẻ em như: Các cuộc thi, liên hoan văn hóa, nghệ thuật tuổi thơ; các ngày hội văn hóa, thể thao, trại sáng tác được tổ chức trên khắp mọi miền Tổ quốc… qua đó đóng góp một phần quan trọng vào việc hình thành tính cách, lối sống văn hóa cho trẻ em, nâng cao thể chất và kỹ năng sống cho trẻ em.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi

"Hòa vào dòng chảy chung của Bộ và ngành, các đơn vị tham mưu Khối quản lý Nhà nước thời gian qua đã tổ chức được một số hoạt động sôi nổi, thực chất. Chương trình Gala hài kịch với sự quan tâm đầu tư công phu của Nhà hát Kịch Việt Nam, nhất là của Nghệ sĩ Nhân dân Xuân Bắc, người nghệ sĩ mà các em thiếu niên và nhi đồng vô cùng yêu mến, chính là một sự kiện thể hiện sự quan tâm rất đặc biệt của công đoàn Khối, của các bậc phụ huynh dành cho các cháu, các con của chúng ta" - bà Phạm Lê Thảo phát biểu.

Trong khuôn khổ chương trình, công đoàn viên và các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Khối tham mưu quản lý nhà nước Bộ VHTTDL đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 4.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 5.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 6.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 7.

Công đoàn Khối tham mưu quản lý Nhà nước Bộ VHTTDL phối hợp, tổ chức chương trình Gala Hài Kịch đặc biệt - Ảnh 8.

Bạch Dương - Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ