• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cứu bạn bị sóng biển cuốn, nam thanh niên đuối nước thương tâm

Thời sự 02/05/2020 19:25

(Tổ Quốc) - Thấy bạn bị đuối nước, H. liền bơi ra ứng cứu, tuy nhiên do sóng biển lớn nên H. bị cuốn ra xa dẫn đến tử vong.

Chiều 2/5, lực lượng cứu hộ Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị mất tích khi bơi ra cứu bạn đuối nước ở bãi biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Trước đó, chiều 1/5, anh Nguyễn Ngọc H. (18 tuổi, trú TP Huế) cùng em trai và 4 người bạn về bãi biển tại bờ kè thôn Thai Dương Hạ Bắc, xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) để tắm biển.

Cứu bạn bị sóng biển cuốn, nam thanh niên đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Bãi biển nơi H. gặp nạn.

Khoảng 16h cùng ngày, H. phát hiện thấy bạn mình bị đuối nước nên bơi ra để cứu thì cả hai người đều bị sóng lớn cuốn trôi ra xa. Những người còn lại trong nhóm thấy vậy đã chạy đến cầu cứu người dân.

Anh Hồ Tân Lập, một người dân gần đó đã bơi ra cứu được bạn của H., riêng H. bị sóng biển cuốn mất tích. Đến chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của H.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai tang. Tai nạn đáng tiếc này cũng là lời cảnh báo cho người dân khi đi tắm biển những lúc sóng to, gió lớn.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ