• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục khó khăn do dịch Covid-19

Thời sự 17/03/2021 13:52

(Tổ Quốc) - Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Đà Nẵng hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại ổn định, phát triển sản xuất trong thời gian tới.

Ngày 17/3, thông tin từ Thành uỷ Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng vừa thống nhất chủ trương hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng để khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Những ngày cuối tháng 2 vừa qua, người dân ở Đà Nẵng đã cùng nhau “giải cứu” nông sản nhằm hỗ trợ cho nông dân tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Trong những tháng đầu năm 2021, tỉnh Hải Dương là tâm dịch Covid-19. Thành phố Đà Nẵng cũng từng là tâm dịch trong giai đoạn tháng 7, 8, 9 năm 2020 nên thấu hiểu những khó khăn mà tỉnh Hải Dương gặp phải trong quá trình thực hiện công tác phòng chống và kiểm soát Covid-19. Thời thời điểm đó, thành phố Đà Nẵng cũng nhận được sự giúp đỡ quý báu của các tỉnh, thành trên cả nước.

Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố hỗ trợ 2 tỷ cho tỉnh Hải Dương với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại ổn định, phát triển sản xuất trong thời gian tới. 

Được biết, trước đó, nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện ở Đà Nẵng cũng đã tổ chức các chuyến xe "giải cứu" nông sản nhằm giúp đỡ bà con nông dân tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn.


Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ