• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại ngân hàng có liên quan ca dương tính SARS-CoV-2

Thời sự 18/05/2021 16:44

(Tổ Quốc) - UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) phát thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank (445 Ngô Quyền, quận Sơn Trà) từ 13 giờ ngày 14/5 thì đến các cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế.

Chiều 18/5, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã phát thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại ngân hàng có liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, UBND quận Sơn Trà đề nghị người dân (kể cả trường hợp trẻ em đi theo) có đến giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank (445 Ngô Quyền, quận Sơn Trà) từ 13 giờ ngày 14/5 thì đến các cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế.

Được biết, thông báo trên có liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân T.T.S (trú tổ 1 phường Mân Thái, quận Sơn Trà), là công nhân tại công ty ở kiệt 3 Phạm Bằng, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Theo khai báo dịch tễ, chiều ngày 14/5, bệnh nhân ghé Ngân hàng Vietcombank trên đường Ngô Quyền và có tiếp xúc với 1 công an và 1 nhân viên không nhớ rõ họ tên.

Theo lãnh đạo quận Sơn Trà, từ tối qua (17/5) Chi nhánh ngân hàng này đã được phong tỏa y tế sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2.

Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại ngân hàng có liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Đà Nẵng phong tỏa, cách ly một số khu dân cư có ca mắc Covid-19 để phòng, chống dịch.

Chiều cùng ngày, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng phát thông báo yêu cầu tất cả những người đã nhập cảnh vào Việt Nam, sau khi hết cách ly tập trung, về lưu trú, làm việc trên địa TP Đà Nẵng từ ngày 04/4/2021 đến ngày 5/5/2021 thì nhanh chóng liên hệ Trung tâm y tế quận/huyện để thực hiện xét nghiệm.

Sở Y tế Đà Nẵng đề nghị người hoàn thành cách ly tập trung đến lấy mẫu xét nghiệm cung cấp Giấy xác nhận hoàn thành cách ly và xác nhận kết quả xét nghiệm (nếu có) để đối chiếu.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ