• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

​Đại học Đà Nẵng tuyển sinh đại học năm 2020 đối với người nước ngoài

Giáo dục 19/06/2020 23:06

(Tổ Quốc) - Đại học Đà Nẵng vừa thông báo tuyển sinh đối với người nước ngoài đào tạo trình độ đại học năm 2020 tại các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN với chỉ tiêu không giới hạn.

Năm 2020, Đại học Đà Nẵng tuyển các thí sinh đào tạo trình độ đại học dành cho người nước ngoài, có nguyện vọng học tại các cơ sở đào tạo của ĐHĐN.

Hội đồng tuyển sinh ĐHĐN căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh, kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực Tiếng Việt theo quy định của Bộ GDĐT về quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam để xem xét, quyết định cho vào học. 

Đại học Đà Nẵng tuyển sinh đại học năm 2020 đối với người nước ngoài - Ảnh 1.

Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng cho biết, các cơ sở đào tạo tuyển sinh trình độ đại học đối với người nước ngoài gồm, Trường Đại học Bách khoa; Trường Đại học Kinh tế; Trường Đại học Sư phạm; Trường Đại học Ngoại ngữ; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh; Khoa Y Dược; Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông.

Trường tuyển không giới hạn chỉ tiêu nhưng nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh chung của từng ngành. Danh mục các ngành tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của các cơ sở đào tạo, thí sinh tham khảo tại đây.

Nhà trường quy định, hồ sơ dự tuyển gồm Phiếu đăng ký dành cho người nước ngoài học tại Việt Nam; Bản dịch Tiếng Việt bằng tốt nghiệp và kết quả học tập THPT có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; Chứng chỉ về điều kiện ngôn ngữ; Sơ yếu lý lịch tự khai có xác nhận; Bản sao và bản dịch có xác nhận hoặc chứng thực giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe; Bản sao hộ chiếu có thời hạn sử dụng cho toàn bộ thời gian học tập tại Việt Nam hoặc ít nhất 1 năm kể từ ngày dự kiến đến Việt Nam...

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh đại học đối với người nước ngoài đến ngày 31/8/2020 tại Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng. 

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ