• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: Đại học VinUni

 • Ngày trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh

  Ngày trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh "Kiến tạo tương lai"

  Giáo dục

  -

  23/08/2022 07:45

  (Tổ Quốc) - Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh "Kiến tạo tương lai" sẽ diễn ra từ ngày 26-27/8/2022 tại Đại học VinUni (Hà Nội), đồng thời được phát trực tuyến toàn cầu. Đây là một trong những sự kiện uy tín nhất trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo tại Việt Nam, có tầm ảnh hưởng quốc tế, thu hút sự tham gia của cộng đồng công nghệ và các chuyên gia AI hàng đầu thế giới.

 • Hàng ngàn chuyên gia tham dự chuỗi hội thảo quốc tế về du lịch hậu Covid

  Hàng ngàn chuyên gia tham dự chuỗi hội thảo quốc tế về du lịch hậu Covid

  Giáo dục

  -

  27/12/2021 14:34

  (Tổ Quốc) - Nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi và phát triển ngành du lịch khách sạn vùng Úc – ASEAN sau đại dịch, một dự án quốc tế với chủ đề phục hồi du lịch sau COVID-19 đã được 3 trường đại học lớn tại Việt Nam và quốc tế triển khai cùng sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia. Hội thảo đặt ra kì vọng về các giải pháp hồi phục sau những tổn thương do Covid tác động tới ngành du lịch.

 • Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 miễn phí cho toàn bộ sinh viên

  Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 miễn phí cho toàn bộ sinh viên

  Giáo dục

  -

  25/05/2021 14:44

  Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 miễn phí lần thứ 2 cho toàn bộ sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường, dự kiến hoàn tất trước 28/5.

 • 5 lý do “phải đến” VinUni học ngành điều dưỡng

  5 lý do “phải đến” VinUni học ngành điều dưỡng

  Giáo dục

  -

  24/03/2021 10:50

  (Tổ Quốc) - Chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại VinUni đang tạo ra một "lực hấp dẫn" rất lớn với nhiều thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Không chỉ bởi đây là 1 trong 10 ngành nghề "hot" và quan trọng nhất trên thế giới mà còn bởi 5 lý do đặc biệt chỉ có tại ngôi trường Đại học tinh hoa VinUni.

 • Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Giáo dục

  -

  17/10/2020 12:51

  (Tổ Quốc) - Ngày 17/10/2020, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

 • Triết lý khác người của vị giáo sư Ironman

  Triết lý khác người của vị giáo sư Ironman

  Giáo dục

  -

  07/10/2020 13:43

  (Tổ Quốc) - Sự khác biệt trong tư duy và phong cách sống của GS. Dương Nguyên Vũ (Viện trưởng danh dự Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, trường đại học VinUni), một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có thể xem là đại diện tiêu biểu cho triết lý giáo dục mà ngôi trường này đang theo đuổi.

 • “Bật mí” quy trình tuyển sinh của trường Đại học VinUni

  “Bật mí” quy trình tuyển sinh của trường Đại học VinUni

  Giáo dục

  -

  23/06/2020 17:13

  (Tổ Quốc) - Tính đến thời điểm này, tuyển sinh khóa đầu tiên của VinUni đã bước vào giai đoạn nước rút. Với triết lý đánh giá ‘tuyển sinh đa chiều’, VinUni tập trung khám phá mọi góc cạnh tài năng tiềm ẩn độc đáo nhất từ sinh viên, khát vọng tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới mô hình đại học nghiên cứu tinh hoa đẳng cấp thế giới.

 • GS. Maurizio Trevisan, Viện trưởng Viện Khoa học Sức khoẻ, ĐH VinUni: “Việt Nam cho tôi một thách thức mới trong nghề”

  GS. Maurizio Trevisan, Viện trưởng Viện Khoa học Sức khoẻ, ĐH VinUni: “Việt Nam cho tôi một thách thức mới trong nghề”

  Giáo dục

  -

  13/04/2020 11:07

  (Tổ Quốc) - Từng giữ chức Hiệu trưởng sáng lập một trường Y tế Cộng đồng, một trường Y khoa tại Mỹ và hiện đang là một trong những nhà khoa học có các công trình nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới, GS. Maurizio Trevisan mới đây đã đảm nhiệm vai trò Viện trưởng Viện Khoa học Sức khoẻ (thuộc ĐH VinUni). Chính những thách thức mới trong công việc đã thu hút ông đến với Việt Nam – một đất nước đầy mới mẻ.

 • Ngạc nhiên với những sinh viên “con nhà người ta” ở Đại học tinh hoa

  Ngạc nhiên với những sinh viên “con nhà người ta” ở Đại học tinh hoa

  Giáo dục

  -

  07/04/2020 17:06

  (Tổ Quốc) - Sở hữu bảng thành tích “đẹp từng centimet” cùng những năng lực “vạn người mê”, 3 chủ nhân các suất học bổng toàn phần 36.500 USD/suất/năm của Viện Kinh doanh Quản trị, trường Đại học VinUni đã phản ánh chính xác triết lý đánh giá tài năng của trường này, đó là đánh giá con người một cách toàn diện.

 • Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

  Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

  Giáo dục

  -

  27/03/2020 14:05

  (Tổ Quốc) - “Muốn đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh để kiếm nhiều tiền”, Lê Phan Khánh Huy khiến cả hội đồng tuyển sinh của VinUni "bối rối" khi thật thà nêu lí do. Nhưng ngay sau giây phút đầu lúng túng ấy, các giáo sư hàng đầu thế giới tại đây đã được nhận lại được một thứ "năng lượng kỳ lạ" ở cậu học trò quê Đồng Tháp.

Xem thêm