• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại lý giảm giá sốc Hyundai Stargazer còn 515 triệu: Rẻ và nhiều trang bị hấp dẫn hơn Xpander

Kinh tế 05/02/2023 10:43

(Tổ Quốc) - Hyundai Stargazer có lợi thế về giá khi so với các mẫu MPV cùng phân khúc.

Bước sang năm mới, Hyundai Stargazer tiếp tục được giảm giá và lần này giảm mạnh hơn so với đợt cuối năm ngoái. Theo thông tin từ một tư vấn bán hàng ở TP. HCM, mức giảm cho mẫu MPV này lên tới 70 triệu đồng tùy phiên bản. Tham khảo tại một số đại lý khác, giá bán của các phiên bản có chênh lệch vài triệu đồng.

Đại lý giảm giá sốc Hyundai Stargazer còn 515 triệu: Rẻ và nhiều trang bị hấp dẫn hơn Xpander - Ảnh 2.

Stargazer đang được đại lý giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay

Phiên bảnGiá đại lýGiá niêm yết
Stargazer IVT Tiêu chuẩn515 triệu575 triệu

Stargazer IVT Đặc biệt

560 triệu625 triệu

Stargazer IVT Cao cấp

605 triệu675 triệu

Stargazer IVT Cao cấp (6 ghế)

615 triệu685 triệu

*Giá bán thực tế có chênh lệch giữa các đại lý

Sau khi giảm giá, Stargazer có giá khởi điểm chỉ 515 triệu đồng. Đây là mức giá thấp gần nhất phân khúc, chỉ cao hơn Ertiga (được giảm còn khoảng 495 triệu đồng). So với Xpander, giá bán thực tế của mẫu MPV Hàn Quốc thấp hơn tới 40 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn. Ở phiên bản 7 ghế cao cấp nhất, Stargazer cũng rẻ hơn Xpander tới 43 triệu đồng.

Khác với hầu hết MPV trên thị trường trong đó có cả Xpander, Stargazer không có trang bị số sàn. Cả 4 bản dùng chung động cơ 1.5L 4 xy-lanh, công suất 115 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số vô cấp IVT.

Ngay từ phiên bản tiêu chuẩn, Stargazer đã có những trang bị hiện đại hơn so với đối thủ, điển hình là màn hình giải trí 10,25 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto. Ngoại hình bản tiêu chuẩn cũng khá giống với các bản cao cấp hơn, ngoại trừ cụm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ halogen thay vì LED và bộ mâm có thiết kế đơn giản hơn.

Stargazer có nhiều đường nét hiện đại

Đại lý giảm giá sốc Hyundai Stargazer còn 515 triệu: Rẻ và nhiều trang bị hấp dẫn hơn Xpander - Ảnh 5.

Thiết kế tổng thể hơi khác biệt so với phần lớn MPV khác với phần đầu ngắn

Ở bản cao cấp, Stargazer là mẫu xe có nhiều công nghệ hiện đại nhất phân khúc, đặc biệt là ở trang bị an toàn với gói SmartSense gồm các tính năng hỗ trợ giữ làn đường, phanh tránh va chạm, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang phía sau. Ngoài ra, mẫu MPV này còn có ga tự động, giới hạn tốc độ, đề nổ từ xa và cảnh báo áp suất lốp cùng 6 túi khí. Phần lớn đối thủ chỉ có 2 túi khí và không có các tính năng an toàn tiên tiến.

Đại lý giảm giá sốc Hyundai Stargazer còn 515 triệu: Rẻ và nhiều trang bị hấp dẫn hơn Xpander - Ảnh 6.

Nội thất xe hiện đại nhưng vẫn còn phanh tay cơ

Có nhiều trang bị hấp dẫn cùng giá bán thực tế nay thấp hơn nhiều đối thủ, Hyundai Stargazer có sức bán ở mức khá. Trong tháng cuối năm 2022, doanh số Stargazer là 599 xe, xếp sau Xpander (1.856 xe) và Veloz (1.228 xe), vượt qua Carens (550 xe), XL7 (418 xe) và Avanza (344 xe).

Theo dự kiến, Stargazer sẽ được chuyển đổi từ nhập Indonesia sang lắp ráp trong nước ngay trong năm nay. Trong phân khúc, Xpander, Avanza và Veloz cũng là những mẫu xe từng được đổi từ nhập Indonesia sang lắp tại Việt Nam.

Khôi Nguyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ