• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại tướng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam

Thời sự 14/11/2019 09:48

(Tổ Quốc) – Đại tướng Tô Lâm bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển.

Báo Công an nhân dân đưa tin, chiều 13/11 tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông Daniel Kritenbrink, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Đại tướng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại tướng, Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại tướng Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển.

Cùng với đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan chức năng của Hoa Kỳ đã có nhiều bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Đại tướng, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới với vai trò là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác của hai quốc gia nói chung cũng như lĩnh vực an ninh, phòng, chống tội phạm ma túy, tội phạm an ninh mạng, hợp tác đấu tranh với âm mưu của các tổ chức khủng bố, tội phạm xuyên quốc gia sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

Đáp lời của Đại tướng, Bộ trưởng Tô Lâm, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn Đại tướng đã dành thời gian tiếp đoàn. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam khẳng định, trên cương vị công tác của mình, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan chức năng Hoa Kỳ, coi đây là nhân tố quan trọng tạo lòng tin và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước theo hướng ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn trên các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu phát triển và mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ