• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập

Giải trí 05/04/2020 06:35

(Tổ Quốc) - "Ai cũng phải đối diện với dịch bệnh và những khó khăn trong cuộc sống” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh ngồi livestream nói chuyện với khán giả tại nhà trong những ngày tự cách ly vì dịch bệnh Covid-19.

Đàm Vĩnh Hưng vừa nói được vài câu thì Vũ Hà bất ngờ tới chơi. Là một người cẩn thận, Đàm Vĩnh Hưng chạy ra tận cửa, bắt Vũ Hà phải xịt khử trùng toàn thân, đo thân nhiệt, rửa tay sạch sẽ rồi sấy khô người. Anh còn yêu cầu bạn mình phải cởi áo khoác và khẩu trang để ở ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập - Ảnh 1.

Vũ Hà thấy thế liền thốt lên: "Khổ lắm, mỗi lần đến nhà người nổi tiếng khổ thế đấy, chứ người nghèo có ai làm thế này đâu". Tuy nhiên, điều này cho thấy Đàm Vĩnh Hưng là người rất cẩn thận và có ý thức phòng chống dịch bệnh.

Sau khi mời Vũ Hà vào nhà, Đàm Vĩnh Hưng ngồi tâm sự với khán giả về quá trình tự cách ly của mình. Anh nói: "Hai tháng vừa qua, ai cũng phải đối diện với dịch bệnh và những khó khăn trong cuộc sống.

Cả một quãng thời gian vừa rồi, tất cả đều phải sống rất khó khăn, về đi đứng, sinh hoạt, mọi thứ. Mới đây còn có lệnh cách ly nên tất cả đều phải ở nhà hết, không ai được ra đường.

Tôi cũng chấp hành nghiêm túc, không đi đâu hết, chỉ đi lại giữa các phòng, rồi ra nhà bếp ăn sáng.

Như bao người khác, tôi cũng phải mua đồ ăn để dành trong nhà, để không phải đi ra đường. Cũng may là còn nhiều nơi vẫn giao đồ tận nhà.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập - Ảnh 3.

Thời điểm này tôi khuyên mọi người không nên ra ngoài chợ mua đồ, gặp người nọ người kia rồi chẳng may nhiễm virus lúc nào không biết. Tốt nhất là nên ở nhà gọi người đến giao đồ".

Tranh thủ thời gian không có show và ở nhà tự cách ly, Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà bán hàng online. Anh cho biết, mình có nguyên một công ty đồ biển để phục vụ mọi người.

"Công ty của tôi có tới 5, 6 nhà máy ở Nha Trang. Đó là những đơn vị đứng đầu Việt Nam về xuất khẩu cá ngừ, chiếm 65% sản lượng cá ngừ xuất ra thế giới. Trước giờ, tôi chủ yếu bán ra nước ngoài. Công ty của tôi còn có cả chi nhánh ở Mỹ nữa.

Mỗi dịp Tết, tôi thường đem tặng cá cho bạn bè, họ hàng. Ai ăn cũng khen ngon rồi xin thêm. Từ đó, tôi nảy ra ý định bán thêm cả ở Việt Nam, lời ăn lỗ chịu, bao nhiêu tôi chịu hết. Tôi còn chế ra những công thức của riêng mình mà không ở đâu có". – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập - Ảnh 4.

Như vậy, có thể thấy, trong lúc nhiều nghệ sĩ khác đang chật vật vì dịch bệnh, phải đóng cửa kinh doanh, không có show diễn thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn ăn nên làm ra nhờ hoạt động kinh doanh riêng.

Nhờ uy tín và sự nổi tiếng của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bán được khá nhiều sản phẩm đồ hộp và hải sản đông lạnh.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm, anh sẽ bán quần áo, đồ hiệu của mình để có tiền ủng hộ các bác sĩ chống dịch. Anh nói:

"Tôi dự định sắp tới sẽ bán một số quần áo, giày dép hiệu của mình với giá chỉ còn 50%. Có những đồ vẫn còn nguyên tem mác chưa dùng lần nào nhưng tôi vẫn bán. Tôi bán để lấy tiền, một nửa tôi giữ lại còn một nửa đem làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập - Ảnh 5.

Tôi muốn đem chỗ tiền đó giúp đỡ các y bác sĩ, sinh viên năm cuối của đại học y dược, y khoa đang phải chiến đấu với dịch bệnh. Tôi biết, họ đang phải hi sinh cuộc sống, thời gian của họ để đương đầu với nguy hiểm, giúp đỡ bệnh nhân.

Tôi nghĩ, nguồn quỹ cho họ không còn nhiều đâu, nên muốn giúp đỡ các thiên thần áo trắng ấy. Nói giúp đỡ thì hơi quá đáng, nhưng tôi muốn hỗ trợ họ bằng cách mua thêm vật dụng bảo hộ, quần áo, khẩu trang, găng tay cho họ".

Ý tưởng này của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập - Ảnh 7.

Tùng Ninh - Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ