• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ

Giải trí 20/05/2019 14:59

(Tổ Quốc) - Đạo diễn Long Kan - người sáng lập Fashion Voyage mùa 2 đã chính thức lên tiếng sau khi bị người mẫu Lê Thúy và dàn chân dài tố cáo ban tổ chức đã đối xử không công bằng, "nhất bên trọng, nhất bên khinh".

Show diễn Fashion Voyage - Lost in Wonder (Lạc giữa kỳ quan) vừa diễn ra vào ngày 18/5 tại bãi Bàn Chân, đảo trái tim thuộc Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Được biết, địa điểm diễn ra show diễn là một hoang đảo cách đất liền nhiều giờ đồng hồ đi tàu, không có điện phải dùng máy phát, không có sóng điện thoại, không internet, việc vận chuyển máy móc ra đảo vô cùng khó khăn.

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ - Ảnh 1.

Địa điểm diễn ra chương trình là một hòn đảo hoang, chính vì vậy khá vất vả trong phương tiện di chuyển và sinh hoạt

Ngay sau khi vừa kết thúc, thì người mẫu tham gia chương trình đã có tâm thư khá dài tố ban tổ chức chương tình đã đối xử không công bằng với người mẫu.

Cụ thể, Lê Thúy tố: "3 tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày, ra đến điểm diễn không có lấy nổi 1 chai nước cho model uống, khát khô cả người đắng hết cả họng đi".

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ - Ảnh 2.

Đạo diễn Long Kan

"Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ, người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ê kip đã cố gắng những ngày qua, vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy.

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ - Ảnh 3.

Lê Thúy biểu diễn trong chương trình

Khách mời, rồi người mở màn, kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hòa chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá", cô viết.

Trước những ồn ào từ người mẫu, đạo diễn Long Kan, người sáng lập Fashion Voyage đã gửi lời xin lỗi tới các người mẫu vì sự bất tiện không thể lường trước của show diễn.

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ - Ảnh 4.

Người mẫu Khả Trang chia sẻ bữa ăn đạm bạc

Bên cạnh đó, anh cũng xin ghi nhận tất cả ý kiến của các bạn, bởi phải có những đóng góp thẳng thắn thì mọi chuyện mới tốt hơn được

"Tôi cảm thấy vô cùng ái ngại, vì giấc mơ của mình lại kéo mọi người vào điều kiện bất tiện. Điều kiện địa hình, không có thông tin liên lạc, việc đi lại tốn nhiều thời gian… đã có lúc nhìn những vất vả các bạn trải qua, thật trân trọng tinh thần của mọi người khi đến với cuộc chơi thật sự. Và thật lòng xin lỗi bởi đã lấy đi quá nhiều thứ lớn lao từ các bạn tâm huyết, nhiệt tình, thời gian, sức khoẻ...", đạo diễn Long Kan nói.

"Long Kan vốn rất quý mến Thuý. Sau khi Thúy tham dự Fashion Voyage mùa 1 tại Cầu Vàng, Long Kan tiếp tục ngỏ lời mời Thúy và một số bạn mẫu tham dự tiếp mùa 2. Đến mùa 2 mặc dù có nhiều bạn người mẫu không đi casting nhưng tôi vẫn quyết định mời tham dự trình diễn vì sự yêu mến từ trước.

Đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát dưới thời tiết hơn 40 độ - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình

Tuy nhiên, êkip có hùng hậu đến đâu và nhiều bạn tình nguyện viên nhưng trong quá trình tổ chức có quá nhiều khó khăn không lường trước được. Trong quá trình tập luyện, tôi cũng đã chia sẻ với các người mẫu rằng, hành trình của các bạn quá gian nan và mong mọi người thông cảm".

Về chuyện đi lại, trước ý kiến của Lê Thúy chỉ có khách mời, người mẫu mở màn và kết màn được đi du thuyền còn các người mẫu khác phải đi tàu chợ, đạo diễn Long Kan cho biết, vì số lượng có hạn nên chỉ khách mời và một số người mẫu được sắp xếp di chuyển trên bốn con tàu để ra đảo.

Tàu sang trọng và hiện đại nhất, cũng là khách sạn, được dành cho khách xem show và dàn sao, còn êkíp, đội make-up và những người mẫu còn lại chia nhau đi trên những tàu còn lại, sau khi diễn quay về thành phố Hạ Long ngủ.

"Số lượng êkip, người mẫu quá đông, riêng người mẫu thôi đã gần 60 người, êkip make-up, làm tóc, trợ lý lên tới cả trăm người, êkip sản xuất cũng cả trăm người.

Tôi thừa nhận do sai sót và một phần do địa hình phức tạp. Nếu việc liên lạc thông suốt, tức thời thì chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong bối cảnh đó, bản thân tôi bận chỉ đạo nên không kiểm soát hết được mọi việc.

Ngay sát giờ diễn, thủy triều lên đã đánh sập một phần đường catwalk, êkip phải lao ra cứu sàn diễn, rác tràn lên trên bờ. Nhiệt độ ngoài đảo nhiều ngày lên tới 41 độ C, khan hiếm nước, BTC cố gắng liên lạc về đất liền nhưng mọi người ra đảo đều biết, trên đảo không sóng điện thoại, không wifi nên có những lúc mới rơi vào tình trạng thiếu nước như vậy".

Về phía người mẫu Lê Thúy, sau khi nhận được lời xin lỗi từ đạo diễn Long Kan, cô đã chính thức lên tiếng và muốn dừng ồn ào tại đây.

"Bài viết sáng nay Thúy chia sẻ chỉ mong êkip hãy dành cho tất cả người mẫu, êkip make-up và các cá nhân tham gia chương trình một lời xin lỗi chân thành chứ chẳng mong gì nhiều hơn.

Show thành công là cả một tập thể cùng cố gắng chứ không riêng 1 mình cá nhân nào cả... Nên hãy yêu thương và trân trọng nhau .

Thuý xin khép lại mọi chuyện tại đây cảm ơn tất cả những lời chia sẻ và tình cảm của các anh, chị, em đã dành cho người mẫu và êkip make-up cũng như các cá nhân trong ekip hậu trường", Lê Thúy viết.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ