• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ view, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích “vô tiền khoáng hậu”

Giải trí 04/01/2023 10:36

(Tổ Quốc) - Sau 4 năm, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chính thức chạm mốc 2 tỷ view trên YouTube.

Vào tháng 7/2022, YG Entertainment từng khẳng định nếu xu hướng vẫn tiếp tục thì DDU-DU DDU-DU sẽ sớm cán mốc 2 tỷ lượt xem. Và quả thật như vậy, chỉ sau khoảng vài tháng, sáng 4/1/2023, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 2 tỷ view sau 4 năm phát hành. Với thành tích này, sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK cũng trở thành MV Kpop thứ 2 đạt được con số lượt xem đáng mơ ước. Nhìn lại chuỗi thành tích bất bại của DDU-DU DDU-DU, các fan khẳng định khó ai có thể làm lại BLACKPINK. 

DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ view, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích “vô tiền khoáng hậu”  - Ảnh 1.

24h đầu ra mắt đã đạt trending #1 tại 4 quốc gia và trở thành MV có nhiều lượt xem #2 thế giới 

Ra mắt ngày 15/6/2018, DDU-DU DDU-DU chỉ sau 24 giờ đầu ra mắt đã xuất sắc đạt thành tích #1 trending tại 4 quốc gia lớn là Mỹ, Anh, Hàn, Nhật Bản và nhiều nước khác. Bên cạnh đó, lượt view sau 24h cũng được YouTube xác nhận là đạt 36,2 triệu lượt xem và trở thành MV có nhiều lượt xem thứ 2 thế giới tại thời điểm đó. 

DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ view, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích “vô tiền khoáng hậu”  - Ảnh 2.

DDU-DU DDU-DU nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới ngay sau khi ra mắt

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có MV đạt loạt mốc thành tích "khủng" trên YouTube với DDU-DU DDU-DU 

Xuyên suốt 4 năm ra mắt, DDU-DU DDU-DU đã giành được hàng loạt những thành tích đáng nể. Nếu như đến cột mốc 600 triệu lượt xem, DDU-DU DDU-DU vẫn chỉ đứng thứ 2 sau "đàn chị" Kill This Love thì MV này đã xuất sắc giúp BLACKPINK cán mốc 700 triệu lượt xem nhanh #1 trong vòng 266 ngày. Đặc biệt, DDU-DU DDU-DU cũng trở thành MV của nhóm nhạc nữ Kpop cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất trong vòng 515 ngày và đến hiện cũng là MV đầu tiên - duy nhất của một nhóm nhạc Kpop làm được điều này. 

DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ view, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích “vô tiền khoáng hậu”  - Ảnh 3.

MV DDU-DU DDU-DU chinh phục thành công 1 tỉ lượt xem vào ngày 11/11/2019, trở thành kỉ lục vô tiền khoáng hậu với BLACKPINK nói riêng và các nhóm nhạc Kpop nói chung

DDU-DU DDU-DU trở thành MV thứ 2 Kpop đạt 2 tỷ view và là MV đầu tiên của một nhóm nữ Kpop đạt thành tích này 

Trong tổng thể các nghệ sĩ Hàn, lượt xem MV DDU-DU DDU-DU chỉ xếp sau bản hit toàn cầu "Gangnam Style" của Psy (hiện có 4,6 tỷ lượt xem). Nhưng với tư cách là MV của một nhóm nhạc Kpop, DDU-DU DDU-DU đứng đầu bảng. Đây là lần đầu tiên MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích vô cùng đáng mơ ước này.

Một MV khác của BLACKPINK cũng đang có lượng view cao là Kill This Love khi hiện tại đang sở hữu 1,7 tỷ lượt xem. Người hâm mộ cũng kỳ vọng MV này sẽ sớm đạt được cột mốc 2 tỷ view trong thời gian tới. 

DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ view, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích “vô tiền khoáng hậu”  - Ảnh 4.

Mọi kỷ lục vô tiền khoáng hậu của nhóm nhạc nữ Kpop đều đang thuộc về DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK)

NỔI BẬT TRANG CHỦ