• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điện lực Hòa Vang – Đà Nẵng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa

Kinh tế 28/12/2018 07:43

(Tổ Quốc) - Điện lực Hòa Vang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm “Tri ân khách hàng” sử dụng điện tại 8 xã trên địa bàn huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng).

Ngày 26/12, ông Trần Thế Thọ, Giám đốc Điện lực Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết: Nhân dịp tháng "Tri ân khách hàng", Điện lực Hòa Vang đã dành số tiền hơn 550 triệu đồng để thực hiện các hoạt động tri ân mang tính thiết thực và nhân văn như: Điện lực đã ra quân thực hiện thi công công tác lắp đặt đường dây chiếu sáng tại các đường liên thôn ở 3 địa điểm tổ 2 thôn Thạch Nham Đông, tổ 4 thôn Phước Hưng (xã Hòa Nhơn) và tổ 5 thôn La Châu (xã Hòa Khương).

Thực hiện khảo sát, sửa chữa, thay thế hệ thống điện miễn phí cho 20 hộ ở xã Hòa Bắc và 10 hộ ở xã Hoà Liên – huyện Hòa Vang có hoàn cảnh khó khăn. Triển khai vệ sinh miễn phí trạm biến áp (không cắt điện) cho khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

Điện lực Hòa Vang – Đà Nẵng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 1.

Nhân viên Điện lực Hoà Vang đang trao từng suất cơm miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện Hòa Vang.

Điện lực Hòa Vang – Đà Nẵng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 2.

Công nhân Điện lực đang sửa chữa, thay thế miễn phí hệ thống điện trong nhà cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Điện lực còn tổ chức các hoạt động xã hội như trao quà tình nghĩa cho 1 nhân viên cấp dưỡng tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang có hoàn cảnh khó khăn, 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học An Phước, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang và chia sẻ 250 suất cơm tình thương tại bệnh viện Hòa Vang  cho các gia đình bệnh nhân nghèo.

"Vừa qua, Điện lực đã phối hợp với Trưởng thôn Phú Sơn 1, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang để phổ biến số điện thoại hỗ trợ dịch vụ điện trực tuyến cho khách hàng (19001909), phố biến các dịch vụ trực tuyến của ngành điện, phổ biến về  giá bán điện cho người thuê nhà, thực hiện đúng thông tư 25/2018/TT-BCT trong buổi họp thôn ngày 29/11/2018.  Nhân dịp tháng tri ân khách hàng chúng tôi cũng gửi đến tất cả Trưởng thôn, xã và mọi người trong buổi sinh hoạt một phần quà nhỏ là một đèn pin sạc, và một cây bút có sđt 19001909 để động viên khích lệ người dân", ông Thọ cho hay.

Điện lực Hòa Vang – Đà Nẵng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 3.

Công nhân Điện lực thực hiện vệ sinh (không cắt điện) miễn phí Trạm biến áp của khách hàng.

Đặc biệt, chương trình "Thắp sáng đường quê" mang nhiều ý nghĩa lớn đối với người dân nơi đây. Ông Trương Búp, trưởng thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn cho biết: "Trước đây những con đường đi lại trong xã chưa có hệ thống đèn chiếu sáng, bà con đi lại còn gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực Hòa Vang, thông qua chương trình "Thắp sáng đường quê" các tuyến đường đã được đầu tư hệ thống chiếu sáng đồng bộ, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện hiện đại người dân đi lại, sinh hoạt cũng thuận tiện hơn, đảm bảo vấn đề an ninh trật tự. Người dân chúng tôi rất phấn khởi".

Giám đốc Điện lực Hòa Vang Trần Thế Thọ cho biết thêm: Chương trình "Tri ân khách hàng" là một hoạt động được tổ chức hàng năm của ngành điện nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng sử dụng điện. Đây thật sự là chương trình thiết thực mang tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt của người dân và thôn xóm còn khó khăn. Qua đó, một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của Điện lực Hòa Vang và chính quyền địa phương cùng chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ