• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên "Người phán xử" bị nhiễm độc thần kinh

Giải trí 04/07/2019 10:32

(Tổ Quốc) - Diễn viên chuyên 'vai đểu' Tùng Dương co giật phải nhập viện vì nhiễm độc thần kinh.

Trên trang cá nhân, Tùng Dương chia sẻ: "Ngày thứ 4 trong viện và là ngày thứ 6 tôi chống chọi với bệnh tật quái gở. Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có phác độ điều trị tốt nhất. Hôm nay những cơn co giật đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn, tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn, và đặc biệt đã tự viết được status trên facebook (lén viết vì bác sĩ không cho dùng điện thoại)".

Diễn viên Người phán xử bị nhiễm độc thần kinh - Ảnh 1.

Các học trò và bạn bè vào viện thăm Tùng Dương

Nam diễn viên chia sẻ thời gian nằm viện không hề buồn và đơn độc khi gia đình, người thân, các chiến hữu trung thành, bạn bè, học trò và cả người hâm mộ luôn ở bên động viên giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Diễn viên Người phán xử bị nhiễm độc thần kinh - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Tiến Lộc vào thăm Tùng Dương

"Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều! Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn", diễn viên Tùng Dương chia sẻ.

Sau một tuần điều trị tích cực, hiện tại, Tùng Dương đã giảm bớt cơn co giật và có thể ngồi tiếp chuyện bạn bè, học trò.

Nam diễn viên Tùng Dương ghi dấu ấn trên màn ảnh khi tham gia các phim như: Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về,... Những nhân vật anh đóng đều là nhân vật phản diện. Gần đây nhất, nam diễn viên Tùng Dương cũng gây ấn tượng khi góp mặt trong phim Người phán xử với vai trùm giang hồ./.


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ