• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ

Du lịch 18/11/2023 21:14

(Tổ Quốc) - Trong mùa mưa lũ, dù có nhiều khó khăn nhưng cũng có những câu chuyện tử tế, ấm áp tình người.

Thời gian vừa qua, Huế nói riêng và miền Trung nói chung đã trải qua một thời gian mưa lũ kéo dài. Đợt mưa lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân, kéo theo nhiều tài sản có giá trị. Tuy nhiên bên cạnh những khó khăn, vẫn còn những câu chuyện tử tế ở đâu đó, là sự ấm áp giữa người với người, khiến ai đọc xong cũng mỉm cười.

Điển hình như mới đây, ngay trong đợt mưa lũ, một homestay tại Huế với 2 cơ sở đã sẵn sàng hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho những người khó khăn, không có chỗ ở. Điều này đã nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 1.

Homestay cung cấp chỗ ở miễn phí cho mọi người trong đợt mưa lũ (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ trên fanpage, homestay có tên là Hue Memories với 2 cơ sở đều ở vị trí cao nên có thể yên tâm cho những ai đến ở. Các bạn chủ homestay cũng miễn phí hoàn toàn cho mọi người với mục đích cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Bằng việc làm tử tế này, homestay đã nhận được sự yêu thương từ rất nhiều người cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa lũ Huế năm nay.

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 2.

Homestay chia sẻ rằng đã có những kỷ niệm đẹp cùng mọi người (Ảnh chụp màn hình)

Trong đợt lũ vừa qua ở Huế, có rất nhiều du khách trong nước và cả ngoài nước đến Huế. Mặc dù chuyến du lịch bị ảnh hưởng rất nhiều, song các du khách đều rất lạc quan trải nghiệm theo cách riêng.

(Nguồn: @_rin.dng, @tuanbui.tourguide, @khdang.ngn)

Một số hình ảnh homestay Hue Memories - nơi cung cấp chỗ ở miễn phí cho mọi người trong đợt lũ ở Huế vừa qua:

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 4.

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 5.

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 6.

Điều tử tế giữa mùa lũ ở Huế: Homestay hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho mọi người, biến khó khăn trở thành kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 7.

 Ảnh: Fanpage Hue Memories Homestay

Hạ Linh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ