• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Dinh dưỡng lành mạnh, tăng đề kháng vượt qua đại dịch Covid-19

Sức khỏe 27/08/2020 19:54

(Tổ Quốc) - Bền bỉ trong hành trình chi viện, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu và người cách ly đẩy lùi Covid-19, các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH tiếp tục đến với các tỉnh đang chịu tác động mạnh của đại dịch, trong đó có Hải Dương, Cà Mau, Đồng Nai và Hà Nội.

Dinh dưỡng lành mạnh, tăng đề kháng vượt qua đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tập đoàn TH trao tặng 24.000 sản phẩm nước trái cây tự nhiên TH true JUICE cho tỉnh Hải Dương

Những món quà sức khỏe kịp thời

Hải Dương hiện đã phát hiện 20 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, khoảng 1.400 người cách ly tập trung, hơn 3.000 người cách ly tại nhà, toàn thành phố giãn cách xã hội đồng thời thiết lập các vùng cách ly y tế tại các cụm dân cư, khu phố có ca bệnh mới.

Ông Phạm Mạnh Cường, Giám đốc Sở Y tế Hải Dương cho biết công tác truy vết, khoanh vùng, cách ly và xét nghiệm vẫn đang được tỉnh khẩn trương thực hiện để nhanh chóng dập dịch dứt điểm. Bên cạnh đó, tại hàng chục chốt chặn, cổng giám sát kiểm dịch, nhân viên y tế cũng phải có mặt phối hợp cùng công an, đoàn thanh niên, dân quân tự vệ trực chiến 24/24…

Với khối lượng công việc khổng lồ như vậy, lực lượng y tế phải dàn ra trên toàn tỉnh, căng mình làm việc hết công suất nên vô cùng vất vả, mệt mỏi. Trong bối cảnh đó, sự chung tay thiết thực của của cộng đồng, doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn.

Sáng 25/8, trực tiếp đón nhận món quà 24.000 sản phẩm nước trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH, ông Phạm Hữu Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Dương chia sẻ: "Những ly nước ép trái cây tự nhiên đến với chúng tôi phù hợp vào thời điểm căng thẳng vất vả này, góp phần giúp lực lượng chống dịch nâng cao sức khỏe, đa dạng hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng, bổ sung nguồn nước hoa quả tươi và bổ dưỡng cho các y bác sĩ và người cách ly. Nhưng quan trọng hơn, món quà này cũng như nhiều sản phẩm tài trợ mà chúng tôi nhận được trong thời kỳ này chính là nguồn động viên, tiếp sức, sự ghi nhận nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi rất trân quý tấm lòng của các bạn".

Đại diện Sở Y tế tỉnh cho biết sẽ phân bổ món quà dinh dưỡng này tới lực lượng y tế và người cách ly tại các điểm "nóng" nhất của Hải Dương như: Bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Khu cách ly Ký túc xá Đại học Hải Dương, Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, 9 khu cách ly y tế tại các khu phố và cụm dân cư…

Cùng với Hải Dương, Tập đoàn TH còn có kế hoạch tiếp tục tặng các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe tới Hà Nội, Cà Mau, Đồng Nai trong thời gian tới, tổng số hơn 70.000 sản phẩm.

Cũng như trong đợt chống dịch đầu tiên của cả nước, ở đợt bùng phát thứ hai này, TH tiếp tục là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. TH đã cùng BAC A BANK ủng hộ hơn 15 tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống Covid-19, thông qua việc tài trợ mua thiết bị y tế, máy thở, chương trình tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true MILK. Mới đây nhất, TH tài trợ 75.000 ly sữa tươi và nước trái cây tự nhiên tới 4 tỉnh miền Trung gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Huế.

Bà Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn chia sẻ: "Sự giúp đỡ của doanh nghiệp chúng tôi là tự nhiên, xuất phát từ tấm lòng và truyền thống tương thân tương ái đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, đồng thời phù hợp với những giá trị cốt lõi mà TH theo đuổi, đó là vì sức khỏe cộng đồng, vì hạnh phúc đích thực, không tối đa hóa lợi nhuận mà hài hòa lợi ích ".

Dinh dưỡng lành mạnh, tăng đề kháng vượt qua đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhờ dinh dưỡng thiết yếu, lành mạnh và đặc biệt là khả năng tăng sức đề kháng do các nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên mà các sản phẩm của Tập đoàn TH vẫn được người tiêu dùng lựa chọn tiêu thụ mạnh mẽ ngay cả suốt thời kỳ đại dịch

Dinh dưỡng lành mạnh tăng đề kháng giữa dịch bệnh

Ông Phạm Hữu Thanh cho biết, với sự quản lý chặt chẽ của chính quyền và ngành y tế các tỉnh, hàng hóa thiết yếu muốn vào được các khu cách ly và các bệnh viện tuyến đầu thì yếu tố an toàn thực phẩm là đòi hỏi hàng đầu. Các sản phẩm đều cần đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh, có thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và có thể truy xuất nguồn gốc. Bởi vậy, khi tiếp nhận các sản phẩm của tập đoàn TH gửi tới y bác sĩ và người cách ly, các đơn vị tiếp nhận hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của món quà ân tình này.

Cũng chính nhờ dinh dưỡng thiết yếu, lành mạnh và đặc biệt là khả năng tăng sức đề kháng do các nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên mà các sản phẩm của Tập đoàn TH vẫn được người tiêu dùng lựa chọn tiêu thụ mạnh mẽ ngay cả suốt thời kỳ đại dịch. Cùng với việc TH tự chủ được nguồn cung và đầu ra, đây chính là một trong những lý do quan trọng giúp tập đoàn không chịu ảnh hưởng quá nặng nề từ Covid-19. Trong suốt nửa đầu năm 2020, các TH true mart luôn sáng đèn ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế đầy cam go.

Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng, chứ không phải lợi nhuận, mới là mục tiêu tối thượng của TH. Như bà Thái Hương nhấn mạnh trên báo VnExpress mới đây: "Trong bối cảnh đại dịch xảy ra toàn cầu và bùng phát lần hai ở Việt Nam, điều cần ưu tiên trước hết là sức khoẻ người dân chứ không nên chỉ nhìn vào thiệt hại kinh tế".

Nước trái cây TH true JUICE là nước ép từ các loại trái cây tự nhiên gồm các vị: cam, táo, táo – đào, táo – gấc, nguyên liệu nhập khẩu từ các vùng trái cây chất lượng cao; hoàn toàn không bổ sung đường. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật, thể hiện mạnh mẽ nhất nỗ lực của TH trong sứ mệnh căn chỉnh thói quen sử dụng đồ uống quá nhiều đường của người Việt. Sản phẩm cũng tiêu biểu cho thái độ kiên định của TH trên con đường sản xuất các loại đồ uống tốt cho sức khỏe, bắt đầu từ sữa tươi sạch đến nước uống thảo dược, sữa hạt, nước gạo và nay là nước trái cây.Huyền Đỗ

NỔI BẬT TRANG CHỦ