• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đinh Hiền Anh kể câu chuyện tình đẹp tại Hội An

Giải trí 25/08/2018 16:40

(Tổ Quốc) - Sau thành công của Phút yêu xưa, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ tiếp tục ra mắt MV thứ hai có tên Mong manh cánh tàn trong dự án âm nhạc Thương.

Cũng giống như Phút yêu xưa, Đinh Hiền Anh cùng ekip đã đầu tư công phu cho MV Mong manh cánh tàn của dự án Thương. Nếu như Phút yêu xưa là câu chuyện tình yêu trong thời chiến thì Mong manh cánh tàn lại mang màu sắc yên bình, êm đềm hơn.

MV Mong manh cánh tàn được quay tại Hội An, địa điểm lãng mạn cho những câu chuyện tình yêu. Hai diễn viên tham gia MV Mong manh cánh tàn của Đinh Hiền Anh là hai gương mặt trẻ đang được chú ý: Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh. 

Đinh Hiền Anh

Nhâm Phương Nam là gương mặt mẫu trẻ được yêu thích ở Hà Thành. Anh chàng sinh năm 1994 sở hữu vóc dáng cân đối, phong thái tự tin này nổi bật sau cuộc thi Hot Face Vietnam. 

Nhâm Phương Nam từng tham gia trình diễn nhiều show thời trang lớn, tham gia đóng một số MV và hiện đang sở hữu một quán cafe cho giới trẻ được yêu thích ở Hà thành. Anh chàng cũng đang là gương mặt rất hot của The Face 2018.

Nhâm Phương Nam là diễn viên chính trong MV Mong manh cánh tàn của ca sĩ Đinh Hiền AnhTrong khi đó, Bùi Hà Anh cũng là một gương mặt được yêu thích với vẻ đẹp của mình. Cô từng xuất hiện trong một số MV và là gương mặt trẻ triển vọng của làng giải trí.

Mong manh cánh tàn là sáng tác của tác giả trẻ Hoàng Hồng Ngọc viết riêng cho Đinh Hiền Anh với những nét rất riêng trong chính sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ này.

Hoàng Hồng Ngọc chia sẻ: "Khi nghe bản thu âm của chị Hiền Anh, Ngọc thực sự bất ngờ. Ngọc cảm nhận được sự từng trải về tuổi đời, tuổi nghề trong giọng hát của chị. Cách xử lý đầy tinh tế của chị cũng khiến ca khúc khoác lên một tấm áo đầy cảm xúc. Chị Hiền Anh là người rất cầu toàn, có những buổi thu âm xuyên đêm đến 1-2 giờ sáng mới về nhà là chuyện như cơm bữa. Tuy nhiên, thành quả thu được khiến cả ekip rất hài lòng.Ngọc cảm thấy vui khi được hợp tác với chị Hiền Anh lần này và mong cả hai sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án tiếp theo".

 

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ