• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đinh Hiền Anh lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình yêu

Giải trí 23/11/2018 10:29

(Tổ Quốc) - Sau đám cưới ở Vinh, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã chia sẻ khá cởi mở về cuộc sống hôn nhân và chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với chồng.

Mới đây, ca sĩ  Đinh Hiền Anh đã có buổi trả lời phỏng vấn ngắn trên chương trình VTC Now. Tại đây, cô đã chia sẻ một số thông tin về người chồng mới cưới của mình – Thứ trưởng Bộ Tài chính - ông Huỳnh Quang Hải.

Đinh Hiền Anh lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình yêu  - Ảnh 1.

Đinh Hiền Anh và chồng Thứ trưởng Bộ Tài chính - Huỳnh Quang Hải

Trong buổi trả lời phỏng vấn, Đinh Hiền Anh tiết lộ về người chồng hết mực yêu thương mình. Giọng ca "Thương" tiết lộ: "Anh ấy là người rất chân chất, thật thà. Con người của anh ấy giữa công việc và đời thường hầu như không khác gì nhau. Nếu có khác thì khác đi chút ít trong công việc thôi. Ở nhà, anh ấy rất chân chất, giản dị, thành thật".

Nhớ lại những hành động ngọt ngào chồng luôn dành cho mình, Đình Hiền Anh bộc bạch: "Trong 5 năm yêu nhau, hành động của anh khiến tôi nhớ nhất là sự chia sẻ và luôn ở bên tôi mọi lúc, mọi nơi. Tính chất công việc của tôi khá bận rộn, hay phải đi sớm về khuya để diễn và quay, bản thân anh cũng bận trăm công nghìn việc. Nhưng dù có phải đi tới 2, 3 giờ sáng, anh vẫn luôn ở bên tôi để động viên tinh thần. Thậm chí, 5 giờ sáng anh đã phải đi làm, công tác hay họp hành, nhưng vẫn thức muộn chờ tôi về để chia sẻ. Với anh, thời gian, không gian, hay sức khỏe đều không bằng sự chia sẻ, động viên, nên anh dành tất cả cho tôi. Đó là điều khiến tôi xúc động nhất và cũng là điểm mấu chốt giúp tôi và anh hạnh phúc đến bây giờ".

Được biết, ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng đã tổ chức đám cưới ở Vinh - quê nhà của ca sĩ vào ngày 17/11 vừa qua. Trong đầu tháng 12 này đám cưới một lần nữa sẽ tổ chức tại Hà Nội.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ