• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Diva Hồng Nhung sắp tái ngộ khán giả Việt Nam sau thời gian mắc kẹt ở Mỹ vì Covid -19

Giải trí 23/07/2020 11:12

(Tổ Quốc) - Diva Hồng Nhung "vỡ òa" niềm hạnh phúc khi cô đã được trở về Việt Nam sau 6 tháng mắc kẹt bên Mỹ vì dịch Covid-19.

Theo lịch trình Hồng Nhung cùng các con sang Mỹ chơi và ở lại hai tuần nhưng ba mẹ con đã bị mắc kẹt lại vì dịch Covid-19.

Diva Hồng Nhung trở về Việt Nam sau 6 tháng mắc kẹt ở Mỹ - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung

Khi trở về Việt Nam, cô sẽ hoàn thành 14 ngày cách ly sau đó trở lại với sân khấu. Hồng Nhung chia sẻ, cô thèm được hát và mong muốn được gặp lại khán giả.

Sân khấu đầu tiên cô gặp lại khán giả chính là chương trình "Thu Hà Nội và những câu chuyện tình" diễn ra vào ngày 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đến với chương trình, cô sẽ thể hiện hai ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy và ca khúc Nửa hồn thương đau của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Hồng Nhung chia sẻ, đây là chương trình mà cô dành nhiều thời gian và tâm huyết. Vì thế, cô dự định trong 14 ở nơi cách ly, cô sẽ đầu tư và sáng tạo thêm cho tiết mục của mình. Thể hiện lại các ca khúc gắn với tên tuổi của nhiều giọng ca vàng son, cô khá áp lực. Không thể hát y hệt như ca sĩ thế hệ trước nên cô đầu tư rất kỹ về cách xử lý bài hát.

Đơn vị tổ chức chương trình - Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam - chính là sân khấu lớn đầu tiên của Hồng Nhung năm 17 tuổi. Cô coi đó là cái nôi giúp mình trưởng thành và phát triển. Vì vậy, khi được đạo diễn Trần Bình mời tham gia chương trình, cô lập tức đồng ý.

Ngoài Hồng Nhung, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ Tùng Dương, Hồ Trung Dũng... Các ca sĩ sẽ mang đến nhiều bản tình ca của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Lam Phương, Đức Huy...

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ