• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Văn Hậu, Hoàng Đức hoá người mẫu, trình diễn thời trang trên sàn catwalk

Giải trí 17/08/2023 11:18

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cho ra mắt sản phẩm thời trang thể thao.

Sáng ngày 17/08, Công ty Hoàng Phong (Wika) công bố dự án hợp tác cùng hai ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam là hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Hai tuyển thủ đã có trải nghiệm với sàn catwalk, giới thiệu những phản phẩm quần áo và giày thể thao mang thương hiệu của chính mình. Sự kết hợp của Văn Hậu, Hoàng Đức cùng nhãn với mục tiêu tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê bóng tròn nơi hàng triệu người hâm mộ trên cả nước.

Đoàn Văn Hậu, Hoàng Đức hoá người mẫu, trình diễn sản phẩm thời trang của riêng mình - Ảnh 1.

Văn Hậu và Hoàng Đức trong sản phẩm

Với slogan "Make Your Dream" (Thực hiện ước mơ của bạn), Wika VH5 mang thông điệp từ câu chuyện của chính Đoàn Văn Hậu, chàng trai luôn tự gọi mình là một "Dream Chaser" (Người theo đuổi ước mơ) và đã nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa mơ ước tỏa sáng cùng trái bóng trên sân cỏ.

Chia sẻ về sản phẩm của mình, Văn Hậu chia sẻ:

"Từ bé, Hậu đã mang trong mình ước mơ được tận hưởng niềm đam mê cùng trái bóng tròn. Trải quan nhiều thử thách, cuối cùng Hậu cũng đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình.

Hậu tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta, một khi đã yêu bóng đá đều mang trong mình giấc mơ được tỏa sáng trên sân cỏ. Thông qua sự hợp tác này, Hậu hi vọng sản phẩm giày bóng đá sẽ chắp cánh cho thật nhiều ước mơ trở thành sự thật.

Hãy cứ theo đuổi ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn. Hậu luôn tin là như vậy".

Đoàn Văn Hậu, Hoàng Đức hoá người mẫu, trình diễn sản phẩm thời trang của riêng mình - Ảnh 2.

Các tuyển thủ giao lưu tâng bóng với VĐV tâng bóng nghệ thuật

Về phía tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, sự thành công rực rỡ của sản phẩm giày bóng đá Wika HĐ14 ra mắt đầu năm 2023, sản phẩm Wika DragonX sẽ là bước đánh dấu tiếp theo trong hành trình hợp tác của hai bên, với nỗ lực tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tiếp theo cho những người chơi bóng đá ở mọi miền tổ quốc.

Thanh Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ