• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: Doanh nghiệp Đà Nẵng

 • Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ

  Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ

  Du lịch

  -

  04/08/2022 20:22

  (Tổ Quốc) - “Chương trình quảng bá Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình hỗ trợ thu hút khách du lịch MICE và du lịch cưới của Đà Nẵng đến với thị trường Ấn Độ, mở ra một thời kỳ hợp tác phát triển giữa ngành du lịch New Delhi, Ấn Độ và Đà Nẵng, Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết.

 • Du lịch Đà Nẵng xúc tiến thị trường Tây Nguyên

  Du lịch Đà Nẵng xúc tiến thị trường Tây Nguyên

  Du lịch

  -

  10/07/2020 13:57

  (Tổ Quốc) - Chương trình Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Đắk Lắk năm 2020 được Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức vào chiều ngày 09/7 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột.

 • Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng

  Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng

  Du lịch

  -

  03/07/2020 20:13

  (Tổ Quốc) - Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các Hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch hai địa phương sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, xây dựng các gói dịch vụ độc đáo, gắn kết giữa Đà Nẵng năng động với các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, nhiều sản phẩm du lịch và dịch vụ hấp dẫn có chất lượng cao với các điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

 • Những vụ việc xảy ra trong 2018 đã phủ lên một không khí không vui vẻ gì với doanh nghiệp và chính quyền Đà Nẵng

  Những vụ việc xảy ra trong 2018 đã phủ lên một không khí không vui vẻ gì với doanh nghiệp và chính quyền Đà Nẵng

  Thời sự

  -

  18/05/2019 09:55

  (Tổ Quốc) - “Một điều chúng ta không thể chối cãi là những vụ việc của Đà Nẵng xảy ra trong 2018 đã phủ lên một không khí không vui vẻ gì với doanh nghiệp và chúng tôi. Toàn bộ thiếu sót về đất đai diễn ra từ lâu nhưng năm 2018 mới thanh tra, khởi tố và truyền thông tập trung đưa tin nhiều nhất về Đà Nẵng. Cộng đồng doanh nghiệp có người biết và chia sẻ, có người không biết chuyện gì xảy ra, chỉ biết là bức tranh không mấy sáng sủa".

 • Kết nối doanh nghiệp Đài Loan – Đà Nẵng và xúc tiến đường bay trực tiếp thường kỳ Cao Hùng – Đà Nẵng

  Kết nối doanh nghiệp Đài Loan – Đà Nẵng và xúc tiến đường bay trực tiếp thường kỳ Cao Hùng – Đà Nẵng

  Du lịch

  -

  20/04/2019 08:17

  (Tổ Quốc) - Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Cao Hùng, Đài Loan được tổ chức nhằm giao lưu, kết nối hợp tác các đơn vị doanh nghiệp lữ hành Cao Hùng và các đơn vị doanh nghiệp từ Đà Nẵng.

 • Nhiều cơ hội đầu tư hợp tác thương mại giữa Đà Nẵng và Canada

  Nhiều cơ hội đầu tư hợp tác thương mại giữa Đà Nẵng và Canada

  Kinh tế

  -

  17/01/2019 08:34

  (Tổ Quốc) - Hiệp định Đối tác Toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực với Việt Nam từ ngày 14/1/2019 mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho việc thúc đẩy hợp tác, đầu tư thương mại giữa Đà Nẵng và các đối tác Canada.

Xem thêm