• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng

Du lịch 03/07/2020 20:13

(Tổ Quốc) - Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các Hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch hai địa phương sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, xây dựng các gói dịch vụ độc đáo, gắn kết giữa Đà Nẵng năng động với các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, nhiều sản phẩm du lịch và dịch vụ hấp dẫn có chất lượng cao với các điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

Nhằm đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, khai thác nguồn khách nội địa từ Đà Nẵng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Gia Lai tiếp cận doanh nghiệp Đà Nẵng, chiều 3/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức "Hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch Gia Lai" với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp kinh doanh du lịch của 2 địa phương.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các Hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch hai địa phương sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, xây dựng các gói dịch vụ độc đáo, gắn kết giữa một TP Đà Nẵng năng động với các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, nhiều sản phẩm du lịch và dịch vụ hấp dẫn có chất lượng cao với các điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Biển Hồ Pleiku. Ảnh: Sở VHTTDL Gia Lai cung cấp

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai cho biết: Hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch Gia Lai là dịp để 2 địa phương cùng giới thiệu những chương trình du lịch kích cầu, chất lượng dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển để cùng nhau liên kết, trao đổi khách, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi hoạt động sau dịch Covid-19.

"Tại hội nghị này những tour tuyến mới sẽ hình thành, hoàn thiện từ những đóng góp thiết thực của các doanh nghiệp du lịch góp phần tăng cường trao đổi khách, tăng lượng khách giữa 2 địa phương, cùng với đó các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đưa ra các mức giá thực sự ưu đãi để mang đến chất lượng đảm bảo với mức giá thấp. Mong rằng các doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ đồng hành, kết nối thường xuyên với Gia Lai để khai thác nhiều điểm du lịch mới, hỗ trợ cho du lịch Gia Lai ngày một phát triển", ông Nguyễn Đức Hoàng nói.

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai.

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Quang cảnh hội nghị.

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết: Chúng tôi sẽ quan tâm tạo điều kiện thuân lợi về chủ trương, chính sách để Hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn TP đẩy mạnh công tác liên kết phát triển du lịch với Hiệp hội Du lịch cũng như các doanh nghiệp du lịch tỉnh Gia Lai, nghiên cứu sớm hình hành các sản phẩm du lịch mới, mở thêm các tour, tuyến du lịch mới để giới thiệu, quảng bá đến du khách, nâng tầm ngành du lịch của cả 02 địa phương lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp, bền vững, có thương hiệu và sức cạnh tranh cao trên cơ sở phát huy thế mạnh và tiềm năng của mỗi địa phương.

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Ký kết Chương trình hợp tác triển khai chương trình kích cầu du lịch giữa Đà Nẵng và Gia Lai.

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp lữ hành Gia Lai đã giới thiệu nhiều chương trình tour kích cầu với giá hấp dẫn, giảm giá từ 20-5-%. Các tour kích cầu như: Hương sắc Cao nguyên Pleiku, Ấn tượng bản bắc Tây Nguyên, Chinh phục Đỉnh Chư Nâm, Chinh phục Đỉnh K50, Mùa lễ hội trên Cao Nguyên Pleiku...có giá dao động từ 2.090.000đ đến 2.245.000đ...

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Tour “Ấn tượng bản sắc Tây Nguyên Gia Lai”, du khách sẽ được tìm hiểu nền văn hoá bản địa của người J’rai, Bahnar, tham quan nhà rông, nhà sàn, nhà mồ, thưởng thức âm hưởng cồng chiêng Tây Nguyên...Ảnh: Sở VHTTDL Gia Lai cung cấp

Gia Lai xúc tiến, kích cầu du lịch tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Thác K50-Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng. Ảnh: Sở VHTTDL Gia Lai cung cấp

Dịp này, hai Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và Gia Lai đã Ký kết Chương trình hợp tác triển khai chương trình kích cầu du lịch giữa Đà Nẵng và Gia Lai. 

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ