• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội tuyển nữ Việt Nam tập ở trung tâm thể thao nghìn tỷ tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 32

Thể thao 17/04/2023 20:39

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 17/4, ĐT nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại J-Green Sakai Dream Training Camp, Osaka, Nhật Bản chuẩn bị cho SEA Games 32.

Chiều ngày 17/4, ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên trong chuyến tập huấn Nhật Bản chuẩn bị cho SEA Games 32 tại trung tâm J-Green Sakai Dream Training Camp. Đây là một trong số các trung tâm huấn luyện thể thao lớn nhất tại Nhật Bản với 5 sân cỏ tự nhiên, 10 sân cỏ nhân tạo và các tiện ích phụ trợ như phòng gym, bể ngâm… Mặt cỏ tại đây cũng được HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đánh giá cao, thuận lợi để triển khai các bài tập với chuyên môn theo yêu cầu.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập ở trung tâm thể thao nghìn tỷ tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 1.

J-Green Sakai nằm ở Osaka, có tổng diện tích 87,5 hecta gồm 22 sân bóng (5 sân cỏ tự nhiên và 17 sân cỏ nhân tạo trong đó có 1 sân có mái che và 1 sân có khán đài)

Đội tuyển nữ Việt Nam tập ở trung tâm thể thao nghìn tỷ tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 2.

Kinh phí xây dựng của J-Green Sakai lên đến 5,6 tỷ Yên (gần 1.200 tỷ đồng Việt Nam)

Trong buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ khởi động kỹ và tránh căng cơ sau quá trình di chuyển từ Hà Nội sang Osaka vào đêm qua. Tiếp đó, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ chia thành từng nhóm và luyện tập phối hợp chuyền bóng, kỹ chiến thuật.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập ở trung tâm thể thao nghìn tỷ tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 3.

Các cầu thủ khởi đồng trước trận (Ảnh: VFF)

Do buổi tập đầu tiên nên các bài tập khá nhẹ nhàng giúp các cầu thủ thích nghi. Từ ngày mai, ĐT nữ Việt Nam sẽ bắt đầu quay lại với các bài tập cường độ cao và trong quá trình tập huấn tại đây đội có 3 trận đấu giao hữu nhằm duy trì trạng thái thi đấu tốt nhất hướng đến nhiệm vụ tại SEA Games 32 vào đầu tháng 5 tới đây tại Campuchia.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập ở trung tâm thể thao nghìn tỷ tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 4.

Thuỳ Trang và Thanh Nhã khởi động (Ảnh: VFF)

Các cầu thủ tập chuyền bóng (Ảnh: VFF)

Bảo Bình

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ