• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Hải nằm nhóm lương thấp nhất ở Pau FC với hơn 1 tỷ đồng/năm

Thể thao 15/04/2023 09:33

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận số tiền lương trong nhóm thấp nhất ở đội hình Pau FC hiện tại.

Theo Salary Sport, một chuyên trang tổng hợp, thu thập và phân tích về lương của VĐV thể thao, mức lương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là khoảng 35.000 bảng/năm, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.

Khi chơi bóng tại châu Âu, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ nhận lương theo tuần. Cụ thể, trung bình Quang Hải nhận 680 bảng/tuần (gần 20 triệu đồng) và tổng tiền lương một năm là 35.360 bảng (hơn 1 tỷ đồng). Mức lương của anh đứng thứ 19 trong đội và chỉ hơn các cầu thủ trẻ.

Quang Hải nằm nhóm lương thấp nhất ở Pau FC với hơn 1 tỷ đồng/năm - Ảnh 1.

Quang Hải thuộc nhóm nhận lương thấp ở Pau (Ảnh: FBNV)

Quang Hải nằm nhóm lương thấp nhất ở Pau FC với hơn 1 tỷ đồng/năm - Ảnh 2.

Bảng lương theo thống kê của Salary Sport

Có thể thấy mức lương phản ánh phần nào những đóng góp của Quang Hải cho đội bóng. Thời gian qua tiền vệ này cũng đã phải chôn chân ở băng ghế dự bị quá lâu. Nhiều khả năng anh sẽ rời đội bóng của Pháp dù vẫn còn 1 năm hợp đồng để tìm bến đỗ mới. Nhiều thông tin cho rằng người đại diện của Quang Hải đang làm việc với một CLB của Thái Lan. Dù vậy đến thời điểm hiện tai, tương lai của anh vẫn chưa thể xác định.

Tuy nhiên ngày 14/3, Pau FC tiếp tục có động thái mới về Quang Hải. Cụ thể, đội bóng này lựa chọn Quang Hải làm hình ảnh đại diện cho poster thông báo lịch thi đấu tiếp theo tại Ligue 2. Đội bóng của Quang Hải sẽ làm khách trước Sochaux ở vòng 31 vào rạng sáng 16/4.

Quang Hải nằm nhóm lương thấp nhất ở Pau FC với hơn 1 tỷ đồng/năm - Ảnh 3.

Quang Hải xuất hiện trên poster của đội bóng (Ảnh: Pau)

Bảo Bình

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ